Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang
HHT - Sau khi làm quản lý cho nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc SoBangCha, Kim Tae Song thành lập TS Entertainment vào năm 2008 và ra mắt một số nghệ sĩ, bao gồm B.A.P, Secret, Untouchable, SONAMOO và TRCNG.

Sáng ngày 28 tháng 4, đại diện công ty giải trí TS Entertainment đăng tải một tuyên bố chính thức với giới truyền thông, cho biết: "Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập của TS Entertainment - Kim Tae Song vừa qua đời vào ngày 27 tháng 4. Theo mong muốn của gia đình, chúng tôi lịch sự từ chối bất kỳ yêu cầu nào từ các phóng viên. Chúng tôi yêu cầu bạn hiểu. Xin cầu nguyện cho Kim Tae Song có thể yên nghỉ”.

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 1

Sau khi làm quản lý cho nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc SoBangCha, Kim Tae Song thành lập TS Entertainment vào năm 2008 và ra mắt một số nghệ sĩ, bao gồm B.A.P, Secret, Untouchable, SONAMOOTRCNG.

Các fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... vô cùng buồn bã và hoang mang trước thông tin này. Sự thật là vài năm gần đây, TS Entertainment hoạt đông không tốt. Các "gà ruột" như Secret, B.A.P đều có bất đồng với công ty dẫn đến kiện tụng do sự bất công trong hợp đồng cũng như trong phân chia lợi nhuận.

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 2

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 3

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 4

Chủ tịch TS Entertainment qua đời, fan của Secret, B.A.P, SONAMOO... hoang mang ảnh 5

Hiện tại, các thành viên Secret vẫn đang theo đuổi vụ kiện với công ty. Các nhóm nhạc mới thành lập như SONAMOO TRCNG cũng chưa có chỗ đứng vững vàng trong thị trường. Sự ra đi đột ngột của chủ tịch Kim Tae Song chắc chắn sẽ làm tình hình công ty rối ren hơn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.