Chủ tịch Yang đăng ảnh T.O.P, khẳng định BIG BANG sẽ sớm trở lại với 5 thành viên

Chủ tịch Yang đăng ảnh T.O.P, khẳng định BIG BANG sẽ sớm trở lại với 5 thành viên
HHT - Chủ tịch Yang đã nhắc đến T.O.P bất chấp việc bị cư dân mạng Hàn "ném đá" dữ dội.

Mới đây, chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk đã chia sẻ một video được ghi lại trong bữa tiệc sau concert cuối cùng trước khi nhập ngũ của BIG BANG. Đáng chú ý, chủ tịch Yang đã nhắc đến T.O.P bất chấp việc bị cư dân mạng Hàn "ném đá" dữ dội.

Yang Hyun Suk gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên tại concert và khẳng định rằng: "Cả 5 thành viên đều làm rất tốt, nhưng tôi tin rằng BIG BANG được như hiện tại là nhờ nỗ lực của của tất cả nhân viên ở đây hôm nay. Trong vòng hai đến ba năm nữa, BIG BANG sẽ bắt đầu lại. Và tôi tin rằng họ sẽ tồn tại mãi mãi”.

Chủ tịch Yang đăng ảnh T.O.P, khẳng định BIG BANG sẽ sớm trở lại với 5 thành viên ảnh 1
Chủ tịch Yang đăng ảnh T.O.P, khẳng định BIG BANG sẽ sớm trở lại với 5 thành viên ảnh 2

"Bố Yang" cũng đã đăng một bức ảnh về hình ảnh của T.O.P được chiếu trong concert và một bức ông chụp cùng T.O.P. Phần chú thích được viết vô cùng ẩn ý: "#BIGBANG #tôi_sẽ_hát_ca_khúc_này_và_sẽ_quay_lại_với_các_bạn (lời bài hát Last Dance) #Cảnh_xúc_động_nhất_ngày_hôm_qua (ám chỉ hình ảnh T.O.P trên màn hình) #againBIGBANG (BIG BANG bắt đầu lại) #BIGBANGis5people (BIG BANG có 5 thành viên) #YG”.

Chủ tịch Yang đăng ảnh T.O.P, khẳng định BIG BANG sẽ sớm trở lại với 5 thành viên ảnh 3

Bài đăng này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ý không hài lòng khi YG tiếp tục giữ T.O.P ở lại với BIG BANG bất chấp scandal sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, các fan lại rất hạnh phúc vì YG đã không "bỏ rơi" nghệ sĩ của mình, và có thêm niềm tin về sự trở lại của BIG BANG.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm