Chủ tịch Yang phủ nhận giúp Seungri (BIG BANG) "tiêu hủy bằng chứng"

Chủ tịch Yang phủ nhận giúp Seungri (BIG BANG) "tiêu hủy bằng chứng"
HHT - Yang Hyun Suk đưa ra những lời biện bạch trên Instagram.

Ngày 4/3, chủ tịch YG đã lên tiếng phủ nhận thông tin công ty giúp Seungri tiêu hủy bằng chứng phạm pháp. Tin đồn được lan truyền sau khi trang báo Chosun Ilbo chụp được cảnh nhân viên YG chất nhiều chồng tài liệu lớn lên xe chở rác vào sáng ngày Seungri đến đồn cảnh sát nhận điều tra.

Chủ tịch Yang phủ nhận giúp Seungri (BIG BANG) "tiêu hủy bằng chứng" ảnh 1

Chủ tịch Yang Hyun Suk chia sẻ: “Tôi hy vọng những điều dưới đây sẽ dập tắt những thông tin sai lệch. Việc tiêu hủy tài liệu được thực hiện mỗi quý một lần. Chúng tôi thường thông báo cho nhân viên của mình trước 10 ngày. Sau khi các cáo buộc xảy ra, chúng tôi đã liên hệ với bên công ty dịch vụ để giữ lại không tiêu hủy số tài liệu đó, hiện chúng đang được lưu trữ trong cơ sở nhà kho". 

YG cũng đăng tải hình chụp cho thấy lịch dọn rác đã được đăng tải trên website nội bộ từ ngày 18/2, chứ không phải vì Seungri xảy ra scandal mới thực hiện. 

Nhiều người đồng tình với quan điểm của YG và cho rằng YG không có lý do gì phải giúp Seungri tiêu hủy tài liệu: "YG đâu có góp vốn cùng Seungri kinh doanh mà phải tiêu hủy chứng cứ hộ?", "Nay phóng viên đến cả rác nhà YG cũng soi nữa hả?", "Ai lại tiêu hủy tài liệu vào thời điểm nhạy cảm như thế!"... Bên cạnh đó, có người vẫn nghi ngờ và tuyên bố chỉ tin vào kết luận của cảnh sát.

Chủ tịch Yang phủ nhận giúp Seungri (BIG BANG) "tiêu hủy bằng chứng" ảnh 2

Theo cuộc điều tra sơ bộ, Seungri chưa phải là nghi phạm của vụ án. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn cần thời gian để điều tra sâu hơn. Cũng trong ngày 4/3, người đồng cấp với Seungri ở cơ sở kinh doanh đã thừa nhận hối lộ cảnh sát 20 triệu won (414 triệu VNĐ) vào năm ngoái.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm