Chủ tịch Yang vừa phủ nhận trốn thuế, YG đã chính thức bị điều tra

Chủ tịch Yang vừa phủ nhận trốn thuế, YG đã chính thức bị điều tra
HHT - Vận xui của YG có vẻ như chưa hề chấm dứt.

Ngày 20/3, chi cục thuế Hàn Quốc bắt đầu mở cuộc điều tra YG Entertainment về nghi án trốn thuế liên quan đến câu lạc bộ Love Signal.

Chủ tịch Yang vừa phủ nhận trốn thuế, YG đã chính thức bị điều tra ảnh 1

Love Signal vốn do Seungri (BIG BANG) quản lý, chính Seungri cũng từng khẳng định điều này. Tuy nhiên đến tháng 8-2018, nơi này đã được YG tiếp quản. Yang Hyun Suk nắm giữ 70% cổ phần của công ty đầu tư chứng khoán A, chủ sở hữu hợp pháp của Love Signal. Em trai của Yang Hyun Suk, Yang Min Suk, bị cáo buộc sở hữu 30% cổ phần còn lại của công ty.

Love Signal đăng kí với tư cách một nhà hàng bình thường, nhưng thực chất là một câu lạc bộ. Truyền thông Hàn Quốc cho rằng YG cố tình "đánh tráo khái niệm" để được nộp ít thuế hơn.

Chủ tịch Yang vừa phủ nhận trốn thuế, YG đã chính thức bị điều tra ảnh 2

Cách đây vài ngày, YG đã phủ nhận thông tin và cho biết mình không hề bị điều tra. Chủ tịch Yang khẳng định: "Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ thông báo nào về một cuộc điều tra thuế đặc biệt". Nhưng có vẻ như hôm nay, công ty đã nhận được rồi!

Không chỉ chủ tịch Yang Hyun Suk mà cả em trai ông - Yang Min Suk, CEO của YG cũng gặp rắc rối vì những bê bối vừa qua. Thứ 6 tới, các cổ đông của YG Entertainment sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với Yang Min Suk. Họ sẽ quyết định xem liệu ông Yang Min Suk có còn phù hợp với vị trí CEO nữa hay không. Trong trường hợp tệ nhất, lãnh đạo cấp cao của YG sẽ bị thay thế.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.