Chủ tịch YG Yang Hyun Suk liên tục bị "ném đá" vì ăn nói "phũ phàng" trong show "Mix Nine"

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk liên tục bị "ném đá" vì ăn nói "phũ phàng" trong show "Mix Nine"
HHT - Dù cố gắng trổ tài làm khó thí sinh nhưng chủ tịch Yang vẫn phải "chịu thua" trước tài đối đáp của A.C.E.

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk được biết đến là người thích "phát ngôn gây sốc". Trong tập 2 của chương trình hồi sinh thần tượng Mix Nine, Yang Hyun Suk lại tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều về tính cách này của mình.

Cuộc trò chuyện giữa Yang Hyun Suk với thí sinh Sori của Mole Entertainment đã khiến nhiều khán giả không hài lòng. Yang Hyun Suk bình luận: “Bạn hơi lớn tuổi rồi đấy, 28. Với idol mà nói, tuổi của bạn… là đến lúc giải nghệ rồi”. Khi Sori kể lại quá trình hoạt động của mình với tư cách là thành viên CocoSori và cả Real Girls Project, Yang Hyun Suk đã cho rằng công việc của cô là "vô ích" và nhắc nhở: “Đây không phải lúc để bạn tận hưởng đâu”. 

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk liên tục bị "ném đá" vì ăn nói "phũ phàng" trong show "Mix Nine" ảnh 1

Sau cuộc nói chuyện trên, Sori đã biểu diễn bài hát To Myself và nhận được đánh giá tốt. Tuy nhiên theo khán giả, Yang Hyun Suk đã hạ thấp công sức nhiều năm của Sori chỉ bằng vài lời nói, điều này khiến chủ tịch YG hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích. Yang Hyun Suk cũng bị coi là tỏ thái độ kiêu ngạo với chủ tịch của các công ty khác là Brave BrothersKim Do Hoon - những người từng làm việc tại YG.

Trước đó, Yang Hyun Suk cũng gây ra tranh luận khi tiết lộ mình khong xem các show âm nhạc hàng tuần vì nhiều thần tượng "na ná" nhau và đưa ra những lời chỉ trích mạnh mẽ tới các thí sinh. 

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk liên tục bị "ném đá" vì ăn nói "phũ phàng" trong show "Mix Nine" ảnh 2

Tuy nhiên, dù cố gắng trổ tài làm khó thí sinh nhưng chủ tịch Yang vẫn phải "chịu thua" trước tài đối đáp của A.C.E - boygroup từng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng bởi chọn trang phục quần ngắn khi biểu diễn trên sân khấu. Khi chủ tịch Yang phàn nàn về những chiếc quần, thành viên Donghun đã nhanh chóng trả lời: “Nhưng tiền bối WINNER cũng mặc như vậy trong suốt đợt quảng bá Love Me Love Me" khiến "bố Yang" phải cạn lời. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.