Chủ tịch YG Yang Hyun Suk và CL thẳng thừng loại thí sinh trong "Mix Nine"

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk và CL thẳng thừng loại thí sinh trong "Mix Nine"
HHT - Ngay từ tập đầu tiên, không khí của chương trình đã rất căng thẳng.

Vào ngày 29 tháng 10, Mix Nine phát sóng tập đầu tiên và trong suốt chương trình, chủ tịch YG Yang Hyun SukCL đã đưa ra những lời chỉ trích mạnh mẽ tới các thí sinh.

Yang Hyun SukCL đã đến thăm nhiều công ty quản lý khác nhau. Giống như trong K-Pop Star, người sáng lập của YG Entertainment đã đưa ra những bình luận thẳng thừng cùng với đánh giá về kỹ năng. Khi đến thăm công ty của biên đạo Bae Yoon Jung, ông được xem màn trình diễn của thực tập sinh Baek Hyun Joo. Tuy nhiên, sau khi theo dõi, Yang Hyun Suk quyết định chọn một thực tập sinh khác khiến Bae Yoon Jung bị sốc và phải rơi nước mắt.

Khi đến thăm Banana Culture Entertainment và quan sát hai thực tập sinh hát và nhảy, Yang Hyun Suk thở dài thất vọng và nói: "Hai bạn sẽ làm gì nếu thất bại ở đây? Khi các bạn nhảy, 80% các biểu cảm của bạn đều giống nhau và cơ thể thì cứng nhắc. Tuy nhiên, một trong hai là người mà tôi đã nhìn thấy từ khi cậu mới 15 tuổi nên tôi sẽ nhận cậu ấy, coi như là cơ hội cuối cùng".

Chủ tịch YG Yang Hyun Suk và CL thẳng thừng loại thí sinh trong "Mix Nine" ảnh 1

Khi CL Yang Hyun Suk đến Brave Entertainment, họ lại một lần nữa thất vọng với kết quả. Ông nói với CL: "Khi tôi nhìn vào họ, trông họ chẳng có sức hút nào". CL nói thêm: "Khả năng ca hát kém, họ thực sự rất thiếu kĩ năng".

Tuy nhiên, Yang Hyun Suk cũng dành lời khen ngợi cho nhiều thí sinh. Yang Hyun Suk đã phá vỡ quy tắc của riêng mình về việc không chấp nhận thí sinh từ các chương trình thử giọng khác. Khi đến FAVE Entertainment, ông đã gặp các thí sinh từ các cuộc thi sống còn trước đó như Lee Soo Min tham gia Produce 101K-Pop Star 6, Son Ye Rim đã tham gia Superstar K3, Park So Yeon đã tham gia Produce 101K- Pop Star 2. Cuối cùng, ông đã quyết định đặc cách tuyển chọn Lee Soo Min vì tài năng của cô nhưng vẫn loại Son Ye Rim Park So Yeon.

Yang Hyun Suk cũng quyết định nhận cả 3 thực tập sinh của FM Entertainment với lời khen ngợi: "Họ luôn giữ nụ cười trên môi khi hát và nhảy. Đó là điều mà tôi luôn mong mỏi, kể cả với nghệ sĩ của mình".

Ca khúc chủ đề Mix Nine - Just Dance với phần trình diễn của các thí sinh.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.