Chủ tịch YG Yang Hyunsuk tiết lộ đoạn teaser bài hát "Really Really" của WINNER

Chủ tịch YG Yang Hyunsuk tiết lộ đoạn teaser bài hát "Really Really" của WINNER
HHT - Sáng nay, Yang Hyunsuk đã cho đăng tải trên tài khoản SNS của mình một đoạn teaser kèm caption dài ngoằng: “#WINNER #Winner #REALLYREALLY #teaservideo #TEASERSPOT #4:04M #444 #comingsoon #today #fatenumberfor #YG”.

Video tiết lộ một đoạn nhỏ của REALLY REALLY, một trong hai bài hát chủ đề sẽ được WINNER cho ra mắt vào ngày 4/4 lúc 4 giờ chiều (theo giờ địa phương) sắp tới. Mặc dù chỉ là một đoạn teaser vô cùng ngắn, nhịp điệu của bài hát đã khiến cho tất cả những người hâm mộ điên đảo.

MV teaser của REALLY REALLY vừa được công bố vào ngày 31/3 hôm nay nhưng trước đó, chủ tịch Yang đã tiết lộ tên bài hát cũng như thể loại nhạc và các nhà sản xuất của bài hát trong single album Fate Number For.

REALLY REALLY được tiết lộ là một bản nhạc mang hơi hướng Tropical House, một trong những thể loại thịnh hành nhất dạo gần đây, với nhịp điệu khá nhẹ nhàng. Teaser kết thúc bằng một câu hát của Kim Jinwoo: “Tôi thích em”. Kim Jinwoo, anh cả của nhóm và cũng là gương mặt đại diện của nhóm với giọng ca ấm áp ngay lập tức khiến các Inner Circle cảm thấy đầy hào hứng và hồi hộp trông chờ về màn trở lại lần này của WINNER.

Chủ tịch YG Yang Hyunsuk tiết lộ đoạn teaser bài hát "Really Really" của WINNER ảnh 1

Trong lần comeback với đội hình 4 người lần này, WINNER sẽ quảng bá với hai bài hát chủ đề là REALLY REALLY do Kang Seungyoon, Lee Seunghoon Song Minho viết lời, và bài hát FOOL do trưởng nhóm Kang Seungyoon viết lời.

Chủ tịch YG Yang Hyunsuk tiết lộ đoạn teaser bài hát "Really Really" của WINNER ảnh 2

Sau một khoảng thời gian khá chật vật, đội hình của WINNER thay đổi từ 5 xuống còn 4 thành viên, nhưng cuối cùng họ cũng đã quyết định quay trở lại sau hơn một năm rưỡi vắng bóng trên đấu trường âm nhạc. Do đó, tất cả đều đang tập trung toàn bộ tinh lực để tạo nên một màn comeback thật thành công và hoành tráng.

Chủ tịch YG Yang Hyunsuk tiết lộ đoạn teaser bài hát "Really Really" của WINNER ảnh 3

Hai MV chủ đề cho lần comeback này của WINNER đã được ghi hình tại Los Angeles, Mỹ và đại diện công ty đã tiết lộ rằng WINNER sẽ xuất hiện và trình diễn, lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, ở sân khấu Music Core. Sắp tới đây, YG hứa hẹn sẽ sớm đưa ra nhiều thông báo chính thức hơn về lịch trình xuất hiện của WINNER trên các chương trình truyền hình. Được biết kế hoạch cho lần trở lại này của nhóm đã được sắp xếp trải dài cho đến tận cuối năm nay. YG khẳng định: “Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức cho lần trở lại này và 2017 chắc chắn sẽ là một năm vô cùng bận rộn đối với WINNER”.

Với sự chuẩn bị cũng như đàu tư đầy hoành tráng như vậy, hãy cũng trông chờ vào một màn comeback đầy ấn tượng cả  WINNER nào.

                                                                           TRANGWN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.