Chú vẹt biết tự xé giấy để tết đuôi "làm đẹp" cho mình

Chú vẹt biết tự xé giấy để tết đuôi "làm đẹp" cho mình
HHT - Vẹt thông minh ai cũng biết nhưng bạn chắc chắn còn bất ngờ hơn nữa khi xem clip ghi lại cảnh một chú vẹt biết tự mình xé giấy để làm đẹp cho bản thân dưới đây!

Chỉ chưa đầy 2 phút ngắn ngủi nhưng clip này đã một lần nữa chứng minh cho chúng ta thấy loài vẹt thực sự thông minh và nhanh trí ngoài sức tưởng tượng. Dù khó tin nhưng đây chính xác là những gì đã xảy ra khi ai đó đưa cho chú vẹt này một tờ giấy trắng. Chú đã dùng mỏ để xé giấy thành từng đoạn dài rồi khéo léo đặt chúng xen giữa những chiếc lông đuôi, kết quả là chiếc đuôi được tô điểm rực rỡ sắc màu, rất lạ và đầy sáng tạo luôn nhé!

"Phải chăng chú vẹt thấy đuôi mình quá ngắn, muốn làm điệu với bộ lông mướt dài kiêu sa nên đã nhanh trí nghĩ ra cách này? Dù sao thì, loài vẹt đúng là thông minh vượt trội, bé nhỏ là thế nhưng khiến chúng ta đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác!" - tài khoản V.A bình luận.

Chú vẹt biết tự xé giấy để tết đuôi "làm đẹp" cho mình ảnh 1

Xé được những chiếc đuôi giả đều nhau thế này cũng đâu phải chuyện đơn giản nhỉ!

Chú vẹt biết tự xé giấy để tết đuôi "làm đẹp" cho mình ảnh 2

Chú vẹt khéo léo tết giấy xen giữa những chiếc lông đuôi.

Chú vẹt biết tự xé giấy để tết đuôi "làm đẹp" cho mình ảnh 3

Chỉ trong thời gian ngắn, chú vẹt đã tết xong 5 chiếc đuôi giấy xinh xắn cho mình.

Clip ghi lại hành động cực thông minh và dễ thương của chú vẹt nhỏ.

Theo ins.dkn.tv
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?