Chữ viết tay của Park Bo Gum đẹp đến mức fan cứ ngỡ là được đánh máy

Chữ viết tay của Park Bo Gum đẹp đến mức fan cứ ngỡ là được đánh máy
HHT - Có fan còn đề xuất đưa chữ viết tay của Park Bo Gum trở thành một mẫu font chữ trong máy tính nữa cơ.

Park Bo Gum đẹp trai, diễn xuất hay, hài hước vui tính thân thiện, chăm chỉ nhiệt tình thì ai cũng biết. Chừng ấy ưu điểm đã đủ biến Park Bo Gum trở thành chàng trai hoàn hảo rồi. Nhưng ngờ đâu Park Bo Gum còn sở hữu một siêu năng lực khác: Viết chữ cực đẹp.

Chữ viết tay của Park Bo Gum đẹp đến mức fan cứ ngỡ là được đánh máy ảnh 1

Giữa thời buổi người người nhà nhà chữ xấu vì đánh máy tính hay viết trên điện thoại nhiều hơn viết bằng tay, thì bỗng dưng Park Bo Gum lạc từ hành tinh nào xuống Trái Đất. Nhìn chữ viết tay của Bo Gum, ai cũng ngỡ ngàng vì nó quá đẹp, thẳng hàng, rõ ràng và đều tăm tắp như được đánh trên máy tính.

Chữ viết tay của Park Bo Gum đẹp đến mức fan cứ ngỡ là được đánh máy ảnh 2

Mỗi lá thư tay của Bo Gum đều rất đẹp mắt, chữ nào chữ nấy gọn gàng ngay ngắn. Thậm chí cả những dòng ghi vội trong cuốn sổ cũng chau chuốt vô cùng. Chẳng thế mà có fan đã đề xuất đưa chữ viết tay của Park Bo Gum thành một kiểu font chữ trong máy tính.

Chữ viết tay của Park Bo Gum đẹp đến mức fan cứ ngỡ là được đánh máy ảnh 3

Hiện giờ, Park Bo Gum đang ghi điểm với show thực tế Hyori's Bed & Breakfast, trong đó anh chàng trở thành nhân viên vô cùng mẫn cán, chăm chỉ, không ngại khổ ngại khó và còn rất thân thiện với mọi người.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm