“Chủ vựa muối của Produce 101” Yoon Ji Sung được chọn làm trưởng nhóm của Wanna One

“Chủ vựa muối của Produce 101” Yoon Ji Sung được chọn làm trưởng nhóm của Wanna One
HHT - Các thành viên Wanna One và công ty quản lý đều nhất trí để Yoon Ji Sung trở thành trưởng nhóm tạm thời.

Mới đây, thành viên Yoon Ji Sung đã được chọn làm trưởng nhóm của Wanna One - nhóm nhạc bước ra từ cuộc thi Produce 101. Công ty quản lý YMC Entertainment và các thành viên trong nhóm đã thống nhất lựa chọn Yoon Ji Sung, vì anh chàng là "anh cả" của cả nhóm theo đúng nghĩa đen.

“Chủ vựa muối của Produce 101” Yoon Ji Sung được chọn làm trưởng nhóm của Wanna One ảnh 1

Yoon Ji Sung là thực tập sinh đến từ MMO Entertainment. Ngay từ những tập đầu tiên của Produce 101, chàng trai hoạt ngôn này đã gây ấn tượng với khán giả bởi hàng loạt biểu cảm hài hước, những phát ngôn gây sốc và hàng loạt hành động “cộp mác” Yoon Ji Sung. Anh chàng nhanh chóng được fan gắn cho hàng loạt biệt danh dễ thương như “vua ảnh chế”, “chủ vựa muối của Produce 101”... Bên cạnh một Yoon Ji Sung luôn hài hước, vui vẻ còn là một chàng trai 27 tuổi với những suy nghĩ sâu sắc, được các thí sinh yêu mến. 

“Chủ vựa muối của Produce 101” Yoon Ji Sung được chọn làm trưởng nhóm của Wanna One ảnh 2

Tuy nhiên, đây không phải là quyết định lâu dài mà chỉ mang tính tạm thời. Các thành viên sẽ bầu lại trưởng nhóm tốt nhất sau khi chung sống với nhau tại ký túc xá một thời gian nữa. Khả năng cao, trưởng nhóm chính thức sẽ được công bố trong chương trình thực tế của Wanna One, dự kiến phát sóng vào tháng 8 tới. 

Mới đây, các chàng trai của Produce 101 mùa thứ 2 đã tổ chức thành công hai đêm concert vào ngày 1 và 2/7/2017 tại sân vận động Olympic Hall, thủ đô Seoul. Không chỉ 11 thành viên chính thức mà toàn bộ thí sinh thuộc Top 35 đều tham gia concert, tái hiện lại các màn trình diễn xuất sắc nhất cuộc thi cũng như có thêm nhiều tiết mục mới. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Wanna One đã được mời làm đại diện cho nhiều nhãn hàng với mức thù lao cao ngất ngưởng. Fan café của Wanna One cán mốc 100.000 fan chỉ sau hai ngày.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm