Chú ý: "Captain Marvel" mở đầu bằng cảnh tưởng nhớ Stan Lee, có 2 post-credit

Chú ý: "Captain Marvel" mở đầu bằng cảnh tưởng nhớ Stan Lee, có 2 post-credit
HHT - Những thông tin đầu tiên về "bom tấn" Marvel đã được hé lộ.

Captain Marvel - bộ phim siêu anh hùng Marvel đầu tiên có nhân vật trung tâm là nữ sẽ ra rạp vào ngày 8/3 tới. Tuy nhiên, một số thông tin về phim đã được hé lộ từ những nhà phê bình đi xem suất chiếu sớm.

Chú ý: "Captain Marvel" mở đầu bằng cảnh tưởng nhớ Stan Lee, có 2 post-credit ảnh 1

Theo các khán giả may mắn này, Captain Marvel mở màn bằng một cảnh tưởng nhớ Stan Lee chắc chắn sẽ làm các fan phải rơi nước mắt. Mặc dù "cha đẻ" của truyện tranh Marvel đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái, các fan vẫn được nhìn thấy ông thêm một vài lần nữa trong các bộ phim của Marvel. Stan Lee đã hoàn thành những cảnh cameo cho Captain Marvel và Avengers: Endgame dự kiến ra rạp vào 26/4 tới.

Chú ý: "Captain Marvel" mở đầu bằng cảnh tưởng nhớ Stan Lee, có 2 post-credit ảnh 2

Bên cạnh đó, phim sẽ có 2 post-credit (đoạn phim ngắn chiếu ngay sau phim gốc, có thể gợi mở nội dung phần tiếp theo). Một clip được phát ngay sau khi phim kết thúc và một clip phát sau phần credit. Là fan ruột của Marvel, chắc chắn bạn phải ngồi lại rạp đến tận phút cuối cùng rồi!

Mặc dù Captain Marvel chưa có điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes, phim đã bắt đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các trang báo nước ngoài. Nhiều nhà phê bình khen ngợi phim mang lại cảm giác hoài cổ, khá vui nhộn và kịch tính. Nữ diễn viên Brie Larson cũng có màn debut xuất sắc trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm