Chú ý: "Captain Marvel" mở đầu bằng cảnh tưởng nhớ Stan Lee, có 2 post-credit

Chú ý: "Captain Marvel" mở đầu bằng cảnh tưởng nhớ Stan Lee, có 2 post-credit
HHT - Những thông tin đầu tiên về "bom tấn" Marvel đã được hé lộ.

Captain Marvel - bộ phim siêu anh hùng Marvel đầu tiên có nhân vật trung tâm là nữ sẽ ra rạp vào ngày 8/3 tới. Tuy nhiên, một số thông tin về phim đã được hé lộ từ những nhà phê bình đi xem suất chiếu sớm.

Chú ý: "Captain Marvel" mở đầu bằng cảnh tưởng nhớ Stan Lee, có 2 post-credit ảnh 1

Theo các khán giả may mắn này, Captain Marvel mở màn bằng một cảnh tưởng nhớ Stan Lee chắc chắn sẽ làm các fan phải rơi nước mắt. Mặc dù "cha đẻ" của truyện tranh Marvel đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái, các fan vẫn được nhìn thấy ông thêm một vài lần nữa trong các bộ phim của Marvel. Stan Lee đã hoàn thành những cảnh cameo cho Captain Marvel và Avengers: Endgame dự kiến ra rạp vào 26/4 tới.

Chú ý: "Captain Marvel" mở đầu bằng cảnh tưởng nhớ Stan Lee, có 2 post-credit ảnh 2

Bên cạnh đó, phim sẽ có 2 post-credit (đoạn phim ngắn chiếu ngay sau phim gốc, có thể gợi mở nội dung phần tiếp theo). Một clip được phát ngay sau khi phim kết thúc và một clip phát sau phần credit. Là fan ruột của Marvel, chắc chắn bạn phải ngồi lại rạp đến tận phút cuối cùng rồi!

Mặc dù Captain Marvel chưa có điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes, phim đã bắt đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các trang báo nước ngoài. Nhiều nhà phê bình khen ngợi phim mang lại cảm giác hoài cổ, khá vui nhộn và kịch tính. Nữ diễn viên Brie Larson cũng có màn debut xuất sắc trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.