Chú ý: Học sinh, sinh viên TP.HCM tiếp tục học trực tuyến tại nhà đến hết ngày 28/2

HHT - Đầu giờ chiều ngày 14/2, UBND TP.HCM đã đưa ra thông báo chính thức cho phép học sinh, sinh viên tiếp tục ngừng đến trường đến hết ngày 28/2/2021.

Dù tình hình dịch bệnh tại TP.HCM cơ bản đã được kiểm soát, nhưng để đảm bảo an toàn, UBND TP.HCM cho phép toàn bộ học sinh và sinh viên đang học tập tại đây được tiếp tục ngừng đến trường sau kì nghỉ Tết Tân Sửu cho đến hết ngày 28/2/2021. Theo đề xuất của Sở GD&ĐT, sau Tết sẽ có nhiều người trở về thành phố và tiềm ẩn nhiều rủi ro trong công tác phòng dịch.

Chú ý: Học sinh, sinh viên TP.HCM tiếp tục học trực tuyến tại nhà đến hết ngày 28/2 ảnh 1 Thông báo của UBND TP.HCM cho phép học sinh nghỉ học tập trung tại trường đến hết 28/2/2021.

Theo đó, dù không tham gia học tập tập trung tại trường, nhưng để đảm bảo duy trì chương trình học, các trường học tại TP.HCM được yêu cầu có kế hoạch dạy, học online theo đúng phân phối chương trình. Đồng thời các trường học, cơ sở giáo dục cũng không được phép tập trung đông người, đảm bảo an toàn cho đến khi có thông báo mới nhất. 

Chú ý: Học sinh, sinh viên TP.HCM tiếp tục học trực tuyến tại nhà đến hết ngày 28/2 ảnh 2 Học sinh vẫn tiếp tục học online khi nghỉ tại nhà.

Trước Tết Tân Sửu, UBND TP.HCM cũng đã cho phép toàn bộ học sinh, sinh viên đang học tập trên địa bàn ngừng đến trường trước thời gian quy định là 1 tuần để kiểm soát dịch bệnh.

Chú ý: Học sinh, sinh viên TP.HCM tiếp tục học trực tuyến tại nhà đến hết ngày 28/2 ảnh 5  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.