Chưa bao giờ cư dân mạng đồng lòng bảo vệ Jennie (Black Pink) như thế này

Chưa bao giờ cư dân mạng đồng lòng bảo vệ Jennie (Black Pink) như thế này
HHT - Không chỉ Blinks mà fan K-Pop nói chung đều phẫn nộ và lên tiếng đòi lại công bằng cho Jennie.

Nhóm Black Pink vừa mới tổ chức fan meeting tại Indonesia vào tối 14/1 và có phần cùng đọc những bình luận do các fan gửi đến trực tiếp. Tuy nhiên, trong khi Jisoo, Lisa Rosé tươi vui rạng rỡ thì nhìn Jennie lại buồn bã u ám một cách bất ngờ. Nhìn Jennie như sắp khóc nhưng vẫn phải cố gắng giữ khuôn mặt bình tĩnh.

Chưa bao giờ cư dân mạng đồng lòng bảo vệ Jennie (Black Pink) như thế này ảnh 1

Khán giả đoán rằng Jennie đã đọc thấy những bình luận tiêu cực, thậm chí xúc phạm nặng nề do các anti-fan gửi đến. Chính vì thế mà dù Rosé cố gắng an ủi nhưng Jennie vẫn không vui lên nổi. Chưa kể MC chính của sự kiện lại liên tục ngó lơ Jennie mà chỉ hỏi han ba thành viên còn lại, ngay cả khi Jennie trò chuyện với khán giả cũng bị cắt ngang giữa chừng.

Chưa bao giờ cư dân mạng đồng lòng bảo vệ Jennie (Black Pink) như thế này ảnh 2

Ngay sau khi thấy Jennie buồn bã đau lòng, không chỉ Blinks mà nhiều fan K-Pop đã lan truyền hashtag #JennieDeservesBetter (Jennie xứng đáng được đối xử tốt hơn) trên mạng xã hội Twitter nhằm đòi lại công bằng cho cô nàng. Quả thực là một thời gian dài trước đây, Jennie từng bị tấn công dồn dập khi cô nàng bị cho là biểu diễn hời hợt, được công ty YG Ent cưng chiều hơn hẳn các thành viên còn lại. Nhưng thời gian gần đây, Jennie đã lấy lại thiện cảm của khán giả và chưa bao giờ mọi người thấy cư dân mạng đồng lòng bảo vệ Jennie đến như thế.

Hy vọng sau khi nhìn thấy hashtag này, Jennie sẽ tìm lại được niềm vui và nhận ra rằng cô nàng được yêu thương nhiều như thế nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm