Chưa bao giờ showbiz Việt có một lễ cầu hôn giản dị mà ấm áp chân tình đến vậy

HHT - Chẳng cần khung cảnh xa hoa lấp lánh như phim, Kim Lý - Hà Hồ vẫn khiến khán giả xúc động với khoảnh khắc cầu hôn vô cùng giản đơn mà ngập tràn ý nghĩa.

Nhìn vào những lễ cầu hôn đình đám của sao Việt, hẳn ai cũng nghĩ khoảnh khắc Kim Lý trao nhẫn cho Hồ Ngọc Hà cũng phải xa hoa như thế. Sẽ phải diễn ra ở một nơi lộng lẫy, lấp lánh ánh đèn, nơi Hồ Ngọc Hà mặc đầm kiêu sa như công chúa còn Kim Lý lịch lãm như một hoàng tử.

Chưa bao giờ showbiz Việt có một lễ cầu hôn giản dị mà ấm áp chân tình đến vậy ảnh 1 Ai mà ngờ lễ cầu hôn của Hà Hồ, Kim Lý lại giản đơn mà ấm cúng thế này

Ấy thế mà khi Kim Lý chia sẻ bức ảnh ghi lại thời điểm đáng nhớ của cặp đôi, netizen mới té ngửa vì chẳng có gì giống như mình vẫn hình dung. Thay vì không gian lãng mạn lại là căn phòng trong bệnh viện, thay cho bối cảnh xa hoa thì Hồ Ngọc Hà ăn mặc đơn giản thậm chí còn xỏ dép lê, đang ngồi trên xe lăn còn Kim Lý cũng không thể bình dị hơn trong bộ đồ đen trắng. Nhưng chỉ cần giọt nước mắt hạnh phúc của Hà Hồ và ánh nhìn ấm áp của Kim Lý là đủ để thấy tình yêu đang tràn ngập trong khoảnh khắc ấy.

Chưa bao giờ showbiz Việt có một lễ cầu hôn giản dị mà ấm áp chân tình đến vậy ảnh 2 Cặp đôi vừa chào đón hai thiên thần nhỏ

Cùng với bức ảnh là dòng tâm sự của Kim Lý: "The only time I felt right making her cry. Love forever" (Lần duy nhất tôi nghĩ mình đã đúng khi làm cho cô ấy rơi lệ. Yêu thương mãi mãi). Được biết Kim Lý đã nói lời cầu hôn chỉ hai ngày sau khi Hồ Ngọc Hà sinh hai thiên thần nhỏ. Chính vì còn đau vết mổ nên cô chưa thể đi lại bình thường, vẫn phải ngồi xe lăn. Hồ Ngọc Hà không hề biết trước về kế hoạch lớn của bạn trai nên đã rất bất ngờ và cảm động trước lời cầu hôn.

Chưa bao giờ showbiz Việt có một lễ cầu hôn giản dị mà ấm áp chân tình đến vậy ảnh 3 Gia đình hạnh phúc của Kim Lý, Hà Hồ đã có thêm hai thành viên mới 

Giờ đây, ai cũng mong Hồ Ngọc Hà sẽ có một gia đình nhỏ bình yên bên Kim Lý và hai người sớm tổ chức hôn lễ. Chắc hẳn đám cưới của cặp đôi vàng sẽ trở thành sự kiện trọng đại của showbiz Việt.

Chưa bao giờ showbiz Việt có một lễ cầu hôn giản dị mà ấm áp chân tình đến vậy ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm