Chưa bao giờ thất vọng với album mùa Đông của EXO!

Chưa bao giờ thất vọng với album mùa Đông của EXO!
HHT - Vừa ra mắt, những bài hát trong album đã thi nhau “đội nóc” MelOn - bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến hàng đầu Hàn Quốc.

For Life là album mùa Đông thứ ba của EXO sau Miracles in December (2013) và Sing for you (2015). Album gồm có tất cả 5 bài hát: Falling For You, What I Want For Christmas, Twenty Four, Winter Heat và bài hát chủ đề For Life.

EXO quay trở lại với hình ảnh đầy quyến rũ trong MV mùa đông mới nhất

EXO quay trở lại với hình ảnh đầy quyến rũ trong album mới. 

Bản Ballad For Life là lời thổ lộ ngọt ngào về tình yêu chung thủy mà chàng trai dành cho cô gái với sự xuất hiện của ba thành viên Kai, SuhoChanyeol và diễn viên nữ người Nhật Bản Nanami Sakuraba. MV mang màu sắc đượm buồn cùng giai điệu piano sâu lắng đã và đang khiến For Life trở thành một trong những MV đáng xem nhất mùa Đông này của fan K-Pop.

MV chủ đề với sự tham gia của ba thành viên Kai, ChanyeolSuho.

For Life hiện vẫn đang đứng đầu và chạm nóc nhiều bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc, các bài hát còn lại lần lượt theo sát ở những vị trí tiếp theo. Từ khóa #ForLife cũng đang liên tục lọt top trend thế giới!

Chưa bao giờ thất vọng với album mùa Đông của EXO! ảnh 2
Chưa bao giờ thất vọng với album mùa Đông của EXO! ảnh 3
Chưa bao giờ thất vọng với album mùa Đông của EXO! ảnh 4

Một số hình ảnh trích từ MV For Life.

Đặc biệt, nếu như nhiều fan tiếc hùi hụi vì ít nghe thấy giọng của “cậu út” Sehun ở bài hát chủ đề thì hãy tìm nghe ngay Falling For You hay Twenty Four nhé, phần rap của maknae nhà EXO chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

LIÊN NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm