Chưa bao giờ tôi nghĩ Galaxy Z Flip4 có thể “vừa mận, vừa keo” đến thế này

0:00 / 0:00
0:00
Không cần nhiều ngôn từ miêu tả hoa mỹ như những thương hiệu khác, Samsung ứng dụng bộ môn “Nhân số học” lên sản phẩm Galaxy Z Flip4 một cách hoàn toàn khác biệt, làm tôi thật sự bất ngờ với sự linh hoạt của chiếc smartphone này.

Nghĩ về một chiếc smartphone đáng xuống tiền, tôi sẽ không ngần ngại chọn Z Flip4

Có một sự thật là Samsung Galaxy Z Flip4 đang trên đà trở thành “crush” của hàng triệu cô nàng GenZ, trong đó có mình bởi ti tỉ lý do đáng yêu đằng sau.

Là một cô gái có sở thích sưu tầm những thứ nhỏ nhắn nhưng phải có tính đa dụng, tôi là một trong những người đầu tiên trên tay chiếc Galaxy Z Flip4 chỉ vì “crush” vẻ tinh gọn đầy sức hấp dẫn và tính cá nhân hóa cực cao của em ấy.

Sau khi bị “sét đánh” từ cái nhìn đầu tiên, sau một thời gian sử dụng, tôi hoàn toàn bị nghiện cái cách mà Z Flip4 hòa vào cuộc sống tự do tự tại của tôi. Cảm giác khi trên tay Galaxy Z Flip4 chính là cái cảm giác được “trao quyền” tự do bung xõa, tôi có thể tự tay biến hóa bất kỳ thứ gì trên chiếc điện thoại từ dải màu sắc, icon, kiểu chữ, hình nền theo chủ đề… tôi thậm chí có thể điều chỉnh đồng bộ chúng theo cảm xúc của tôi như một cách thông báo “thời tiết” cho người yêu của tôi.

Chưa bao giờ tôi nghĩ Galaxy Z Flip4 có thể “vừa mận, vừa keo” đến thế này ảnh 1

Đó chỉ mới là bề nổi, tôi còn chưa nói đến hàng tá các loại sticker, các bộ sưu tập độc quyền, ốp điện thoại tự thiết kế… mà Samsung đã ưu ái cho người dùng Z Flip4 với hoạt động “Personalize Your Galaxy”, tôi có thể sở hữu nhiều loại ốp được “mod” theo chủ đề tôi thích hoặc phải chờ mua ốp từ các shop vì tôi có thể tự tay thiết kế ốp điện thoại theo cách riêng cho chiếc Z Flip4 của mình.

Nhưng điều đó có vẻ chưa dừng lại, gần đây tôi khá bất ngờ với bộ sưu tập “Biến số tùy Z” với chủ đề chính là Nhân số học, một chủ đề gần như chưa có thương hiệu nào có thể ứng dụng lên sản phẩm của mình.

Tìm hiểu và hoàn thiện bản thân bằng Z Flip4, tại sao không?

Có thể bạn đã nghe nhiều về bộ môn khám phá tính cách thông qua những con số với tên gọi là “Nhân số học” hoặc “Thần số học”, dù được gọi như thế nào thì cốt lõi của nó chính là dùng những con số để xác định nét tính cách chủ đạo của bạn dựa theo ngày sinh, tên gọi… Bộ môn này được khởi xướng bởi nhà toán học và triết học Pythagoras.

Tôi cũng rất hứng thú với bộ môn này, con gái mà, ai cũng thích tìm hiểu tính cách của mình lẫn những người xung quanh nên tôi cùng đã truy cập vào trang “Personalize Your Galaxy” để thử tìm kiếm con số chủ đạo của mình.

Chưa bao giờ tôi nghĩ Galaxy Z Flip4 có thể “vừa mận, vừa keo” đến thế này ảnh 2

Con số chủ đạo của tôi thiên về tính logic, có vẻ khá chính xác

Chưa bao giờ tôi nghĩ Galaxy Z Flip4 có thể “vừa mận, vừa keo” đến thế này ảnh 3

Và đây là những “số” mà tôi còn đang thiếu và còn có cả những lời khuyên để hoàn thiện bản thân hơn

Tôi không chỉ ngạc nhiên về khả năng dự đoán tính cách khá “chuẩn”, mà còn bất ngờ về độ “tâm lý” của Samsung với lời khuyên “không thể chuẩn hơn” để hoàn thiện bản thân hơn, và chiếc Z Flip4 của tôi đóng vai trò cực quan trọng trong hành trình này với bộ sưu tập sticker “Biến số tùy Z”. Tôi có thể tự tay thiết kế một chiếc case với các con số chủ đạo này cùng với những hoạt động cần thiết để tự nhắc nhở mình hằng ngày, vừa tiện lợi lại trông rất “cool” nữa.

Chưa bao giờ tôi nghĩ Galaxy Z Flip4 có thể “vừa mận, vừa keo” đến thế này ảnh 4

Các hoạt động gợi ý “cực mận” phù hợp với những con số của bộ sticker “Biến số tùy Z”

Ngoài ra, với bộ sưu tập này, tôi có thể cùng hội bạn bàn luận và hiểu hơn về tính cách của nhau, tôi còn “lôi kéo” được hội bạn thân dùng Z Flip4 để cùng nhau “mod” ốp điện thoại cùng nhau nữa. Mọi thứ trên chiếc Galaxy Z Flip4 này đều hợp lý đến không ngờ, điều này chứng minh độ nhạy bén, tâm lý thấu hiểu giới trẻ đến từ những điều nhỏ nhất từ phía Samsung.

Bên cạnh bộ sưu tập “Biến số tùy Z” độc lạ này, Samsung còn kết hợp với Google để ra mắt trọn bộ phụ kiện Google Pack số lượng giới hạn gồm sticker, pin cài, dây đeo, túi canvas, card bo góc đúng “chuẩn idol quốc dân” với bộ nhận dạng sắc màu đỏ - vàng - xanh lá - xanh dương độc quyền của Google. Rầm rộ hơn, sự năng động của thế giới công nghệ trở nên phóng khoáng, không có điểm dừng khi lần lượt hình ảnh của gia đình Simpson, Pokémon, Stars War, Future Gen kết hợp cùng Z Flip4. Tất cả nằm trong tầm tay trên trang tùy biến linh hoạt “Personalize Your Galaxy” của Z Flip4.

Với tôi, Samsung đã thật sự lắng nghe "tiếng lòng" của hàng triệu khách hàng trẻ năng động, cá tính và tích hợp những tính năng hoàn hảo nhất vào chiếc Z Flip4, mang đến sự hài lòng, tự hào khi sở hữu vì cũng như chúng ta, mỗi người là phiên bản duy nhất thì Z Flip4 cũng làm được điều thú vị tương tự là không chiếc nào giống chiếc nào. Mỗi chiếc điện thoại là “tuyên ngôn” có 1-0-2 thể hiện dấu ấn của từng “chị chủ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.