Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ

HHT - Dù danh tính nữ diễn viên trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 vẫn còn là một ẩn số nhưng chiếc váy lộng lẫy dành cho cô gái nổi nhất đêm hội đã lộ diện. Và netizen đồng loạt kêu trời vì một chi tiết trên chiếc váy.
Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ ảnh 1

Cứ mỗi khi lễ trao giải Kim Ưng sắp diễn ra, mọi sự chú ý đều dồn về cô gái được chọn làm Nữ thần Kim Ưng. Ngôi vị này là mơ ước của mọi nữ diễn viên vì nó chỉ dành cho cô gái xinh đẹp, nổi tiếng, có nhiều thành công vượt trội trong năm.

Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ ảnh 2

Bởi vậy mà Nữ thần Kim Ưng đều gọi tên những ngôi sao hàng đầu như Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi. Họ sẽ được mặc một chiếc váy vàng lộng lẫy, bước ra giữa sân khấu lấp lánh và trở thành tâm điểm của sự kiện.

Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ ảnh 3

Năm nay, tuy chưa biết cô gái nào trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 nhưng ban tổ chức đã hé lộ chiếc váy dành cho người đặc biệt nhất lễ trao giải. Mẫu váy này cũng có dáng đuôi cá thướt tha để khoe được vóc dáng đẹp của người mặc, được đính kết rất kỳ công và lấp lánh.

Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ ảnh 4

Tuy nhiên, điều khán giả không hiểu nổi là phần lông vũ được gắn ở phía đuôi váy nhìn rất thiếu tinh tế và kém sang. Phải chăng vì mang danh là Nữ thần Kim Ưng nên nhà thiết kế phải cho thêm lông vũ để giống chim ưng vàng?

Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ ảnh 5

Khi nhìn cận cảnh chất liệu chiếc váy thì netizen cũng phàn nàn là không có khí chất hàng hiệu, không tương xứng với trang phục của Nữ thần Kim Ưng. Thậm chí netizen Trung Quốc còn cho rằng đây là chiếc váy tệ nhất trong số 8 trang phục dành cho Nữ thần Kim Ưng từ trước đến nay.

Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ ảnh 6

Bất ngờ hơn nữa, nhà thiết kế của chiếc váy này đã từng làm ra mẫu váy mà Triệu Lệ Dĩnh mặc trong lễ trao giải Kim Ưng năm 2014. Ngày đó, trang phục thanh thoát, tinh tế của Triệu Lệ Dĩnh được khen là đẹp nhất trong số các Nữ thần Kim Ưng nên netizen càng không hiểu tại sao vẫn nhà thiết kế ấy lại cho ra một sản phẩm gây tranh cãi như năm nay.

Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ ảnh 7

Hiện giờ, Tống Thiến, Lý Thấm, Ngu Thư Hân và Ngô Cẩn Ngôn đang là những cái tên nhận được nhiều phiếu bầu của khán giả nhất. Hãy chờ xem cô gái nào sẽ được khoác lên chiếc váy đính đầy lông vũ dành cho Nữ thần Kim Ưng 2020.

Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm