Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi?

Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi?
HHT - Bộ phim nhiều tập mang tên Cube Ent đuổi hay không đuổi Hyuna – E’Dawn sắp đến ngày phát sóng tập cuối cùng, nhưng kịch bản dường như đã bị lộ.

Tuần trước, chuyện ồn ào giữa Cube Ent và cặp đôi Hyuna – E’Dawn quả đã khiến khán giả vừa tò mò vừa mệt mỏi. Chỉ trong một ngày, phía Cube đã tung ra tới bốn thông báo, lúc thì khẳng định đã đuổi Hyuna – E’Dawn khỏi công ty, lúc lại nói chưa quyết định. Rồi Cube Ent hứa hẹn rằng trong tuần này, sẽ họp các cổ đông để đưa ra phương án chính xác.

Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi? ảnh 1

Nhưng một nghệ sĩ có tên tuổi như Hyuna, dĩ nhiên không thể để mình là một con rối để Cube Ent thích làm gì thì làm như vậy. Ai cũng hiểu rằng dù Cube Ent có thay đổi ý định, muốn giữ Hyuna – E’Dawn ở lại thì cặp đôi này sẽ chẳng đời nào đồng ý sau những gì đã xảy ra. Và xem ra Hyuna đang chuẩn bị rời công ty, khi đoàn đội của cô bắt đầu hé lộ kế hoạch tìm kiếm công ty quản lý mới.

Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi? ảnh 2

Doo Ho, stylist riêng của Hyuna “bỗng dưng” đăng tải hình ảnh chụp danh thiếp của công ty AOMG lên Instagram, khiến cư dân mạng đồn đoán rằng AMOG hẳn đã liên lạc với Hyuna để mời cô về với đội của mình. AOMG là công ty do Jay Park, cựu thành viên 2PM sáng lập, hiện chuyên quản lý các nghệ sĩ Hip-Hop.

Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi? ảnh 3

Thêm vào đó, người quản lý Song Jung Eun của Hyuna cũng đã xóa tên công ty Cube Ent khỏi phần thông tin trên Instagram, chứng tỏ cô đã rời khỏi công ty này. Chắc hẳn Song Jung Eun đã quyết định cùng Hyuna tìm kiếm vùng đất mới, chứ không muốn ở lại Cube Ent thêm nữa.

Hai dấu hiệu này là đủ để fan tin chắc cặp đôi Hyuna – E’Dawn sẽ ra đi, vấn đề chỉ là họ cập bến công ty mới nào mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm