Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi?

Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi?
HHT - Bộ phim nhiều tập mang tên Cube Ent đuổi hay không đuổi Hyuna – E’Dawn sắp đến ngày phát sóng tập cuối cùng, nhưng kịch bản dường như đã bị lộ.

Tuần trước, chuyện ồn ào giữa Cube Ent và cặp đôi Hyuna – E’Dawn quả đã khiến khán giả vừa tò mò vừa mệt mỏi. Chỉ trong một ngày, phía Cube đã tung ra tới bốn thông báo, lúc thì khẳng định đã đuổi Hyuna – E’Dawn khỏi công ty, lúc lại nói chưa quyết định. Rồi Cube Ent hứa hẹn rằng trong tuần này, sẽ họp các cổ đông để đưa ra phương án chính xác.

Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi? ảnh 1

Nhưng một nghệ sĩ có tên tuổi như Hyuna, dĩ nhiên không thể để mình là một con rối để Cube Ent thích làm gì thì làm như vậy. Ai cũng hiểu rằng dù Cube Ent có thay đổi ý định, muốn giữ Hyuna – E’Dawn ở lại thì cặp đôi này sẽ chẳng đời nào đồng ý sau những gì đã xảy ra. Và xem ra Hyuna đang chuẩn bị rời công ty, khi đoàn đội của cô bắt đầu hé lộ kế hoạch tìm kiếm công ty quản lý mới.

Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi? ảnh 2

Doo Ho, stylist riêng của Hyuna “bỗng dưng” đăng tải hình ảnh chụp danh thiếp của công ty AOMG lên Instagram, khiến cư dân mạng đồn đoán rằng AMOG hẳn đã liên lạc với Hyuna để mời cô về với đội của mình. AOMG là công ty do Jay Park, cựu thành viên 2PM sáng lập, hiện chuyên quản lý các nghệ sĩ Hip-Hop.

Chưa cần Cube Ent ra thông báo chính thức, Hyuna cùng đoàn đội đã rời đi? ảnh 3

Thêm vào đó, người quản lý Song Jung Eun của Hyuna cũng đã xóa tên công ty Cube Ent khỏi phần thông tin trên Instagram, chứng tỏ cô đã rời khỏi công ty này. Chắc hẳn Song Jung Eun đã quyết định cùng Hyuna tìm kiếm vùng đất mới, chứ không muốn ở lại Cube Ent thêm nữa.

Hai dấu hiệu này là đủ để fan tin chắc cặp đôi Hyuna – E’Dawn sẽ ra đi, vấn đề chỉ là họ cập bến công ty mới nào mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.