Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn làm phim "Hometown Cha Cha Cha" được cho là sẽ chịu tổn thất nhất định về danh tiếng sau scandal đời tư của Kim Seon Ho. Những tưởng đội ngũ sản xuất sẽ hạn chế nhắc đến nam diễn viên trong thời gian này để không bị ảnh hưởng. Nhưng ngược lại, một số nhân viên của đoàn phim vẫn cập nhật hình ảnh Kim Seon Ho trên trang cá nhân.

Vào ngày 20/10, Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng xin lỗi và thừa nhận việc anh là nam diễn viên trong ồn ào nam diễn viên K ép bạn gái phá thai. Thế nhưng, thay vì tránh "đụng chạm" đến Kim Seon Ho, một số nhân viên của đoàn phim Hometown Cha Cha Cha vẫn đăng tải những hình ảnh chụp cùng nam diễn viên, đặt caption, thậm chí còn để lại những dòng bình luận tích cực về Kim Seon Ho trên mạng xã hội.

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho? ảnh 1

Ngày 23/10, đạo diễn hình ảnh của Hometown Cha Cha Cha đã đăng trên trang Instagram cá nhân hình chụp cùng Kim Seon Ho kèm dòng cảm nghĩ: "Hometown Cha Cha Cha thân yêu của tôi, Tổ trưởng Hong thân yêu của tôi”.

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho? ảnh 2

Nam diễn viên Jo Han Chul, người thủ vai Oh Chun Jae trong Hometown Cha Cha Cha cũng cập nhật hình ảnh chụp cùng Kim Seon Ho. Nhiều diễn viên cũng như nhân viên trong đoàn làm phim cũng đăng tải hình ảnh có sự xuất hiện của Kim Seon Ho, bất chấp việc nam diễn viên đang phải đón nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho? ảnh 3

Nam diễn viên Jo Han Chul (phải) thủ vai chủ tiệm cà phê Oh Chun Jae trong Hometown Cha Cha Cha đăng tải hình ảnh chụp chung với Kim Seon Ho trên trang cá nhân của mình.

Sau bài viết chi tiết quá trình hẹn hò của Kim Seon Ho và bạn gái cũ từ Dispatch, một nhân viên trong đội sản xuất Hometown Cha Cha Cha cũng cập nhất trạng thái mới, đăng tải hình ảnh của Kim Seon Ho và đoàn phim kèm chú thích: "Đừng lo lắng", theo sau là hashtag #Tổ trưởng Hong, #Mạnh mẽ lên.

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho? ảnh 4
Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho? ảnh 5
Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho? ảnh 6
Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho? ảnh 7

Hình ảnh được nhân viên này đăng tải sau bài viết của Dispatch.

Phải chăng là người làm việc và tiếp xúc trực tiếp với Kim Seon Ho, những nhân viên này đã lựa chọn tin tưởng nam diễn viên, bất chấp việc anh từng chịu chỉ trích? Động thái mới nhất của Dispatch có đang ngầm hỗ trợ cho việc lựa chọn ủng hộ, động viên Kim Seon Ho của đoàn phim là đúng đắn?

Số lời chỉ trích Kim Seon Ho trong ồn ào đời tư đã giảm đi đáng kể nhờ bài viết của Dispatch. Không ít netizen bênh vực nam diễn viên, trong khi đó, một số khác chọn đứng trung lập để chờ phản hồi chính thức từ phía Kim Seon Ho và bạn gái.

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.