Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE)

Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE)
HHT - Người ta phải rời show truyền hình vì xung đột lịch trình hay vướng rắc rối, riêng Sakura (IZ*ONE) rời đi vì lý do dễ thương hết biết.

Eveyone's Kitchen là một show thực tế mới phát sóng định kỳ ở Hàn từ đầu tháng ba năm nay. Các thành viên cố định trong chương trình sẽ cùng khách mời cùng nấu ăn trong một căn bếp, rồi cùng thưởng thức tác phẩm của mình và trò chuyện vui vẻ. Sakura (IZ*ONE) chính là thành viên ít tuổi nhất xuất hiện bên cạnh các đàn anh đàn chị nhiều kinh nghiệm hơn như MC Kang Ho Dong, ca sĩ Kwanghee, nam diễn viên Kwak Dong Yeon.

Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE) ảnh 1

Còn nhớ trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, Sakura đã thẳng thắn thừa nhận tiếng Hàn của mình chưa tốt lắm, nên sẽ cố gắng học hỏi chăm chỉ để có thể trò chuyện với mọi người được nhiều hơn. Ngày đó, rất nhiều khán giả đã khen ngợi tinh thần cầu tiến của Sakura, cũng như việc cô nàng chẳng ngại nói ra điểm yếu của mình.

Nhưng chẳng ngờ mới đây, Sakura đành phải nói lời chia tay với show Eveyone's Kitchen vì tiếng Hàn của cô nàng vẫn chưa đủ ổn để theo kịp chương trình. Trong tập chia tay, Sakura đã chu đáo mang đến rất nhiều bánh gạo, kèm theo lá thư viết riêng cho từng thành viên, chỉ vì khả năng nói tiếng Hàn còn thiếu sót nên viết ra sẽ dễ hơn.

Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE) ảnh 2
Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE) ảnh 3

Trong mỗi bức thư, Sakura đều hết lòng cám ơn các nghệ sĩ đã luôn quan tâm giúp đỡ mình, hy vọng sẽ có nhiều dịp được gặp lại mọi người, thú thật rằng cô rất tiếc khi phải rời chương trình sớm đến thế này. Tất nhiên dàn người chơi của Everyone’s Kitchen vô cùng cảm động, và mong cô sẽ sớm cải thiện vốn tiếng Hàn để trở lại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".