Chưa comeback, aespa đã bị nhận xét bắt chước BLACKPINK trong tạo hình sân khấu mới nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một sân khấu gần đây nhất hôm 25/9, aespa bị một bộ phận cư dân mạng chê bai là bắt chước BLACKPINK từ trang phục đến cách pose hình.
Chưa comeback, aespa đã bị nhận xét bắt chước BLACKPINK trong tạo hình sân khấu mới nhất ảnh 1

aespa đang trong thời điểm chuẩn bị cho màn comeback vào ngày 5/10 tới. SM liên tục tung những hình ảnh nhá hàng cực kỳ ấn tượng, không chỉ khiến cộng đồng fan của nhóm vô cùng tự hào, mà còn khiến cộng đồng fan K-Pop dậy sóng. Không ít fan của các idol khác đã nhanh chóng bắt trend chỉnh sửa ảnh theo phong cách Synk Dive của aespa.

Chưa comeback, aespa đã bị nhận xét bắt chước BLACKPINK trong tạo hình sân khấu mới nhất ảnh 2

Trong khi những hình ảnh nhá hàng cho mini album ấn tượng là vậy, thế nhưng sân khấu mới đây nhất của aespa lại khiến netizen có phần thất vọng. aespa biểu diễn hai ca khúc Black MambaNext Level trong sự kiện Incheon K-Pop Concert 2021 (INK Concert) hôm 25/9 vừa rồi.

Chưa comeback, aespa đã bị nhận xét bắt chước BLACKPINK trong tạo hình sân khấu mới nhất ảnh 3
Chưa comeback, aespa đã bị nhận xét bắt chước BLACKPINK trong tạo hình sân khấu mới nhất ảnh 4

Mặc dù visual của 4 cô gái đều nhận được lời khen vì đã thăng hạng khác hẳn một số sân khấu trước đó, tuy nhiên trang phục của nhóm, và cả cách pose hình lại khiến không ít người liên tưởng đến BLACKPINK trong ca khúc Kill This Love.

Chưa comeback, aespa đã bị nhận xét bắt chước BLACKPINK trong tạo hình sân khấu mới nhất ảnh 5

Cũng có nhiều netizen cho rằng cách sắp xếp đội hình của aespa là như vậy và nhóm cũng đã pose hình kiểu này từ hồi ra mắt ca khúc Next Level. Ngay cả trang phục theo phong cách technology này cũng có rất nhiều nhóm nhạc của K-Pop từng mặc, chứ không chỉ có BLACKPINK. Tuy nhiên, có lẽ do sự tương đồng về số lượng thành viên nên có một số netizen hay quy chụp aespa bắt chước BLACKPINK.

Mini album đầu tay của aespa có tên Savage với ca khúc chủ đề giống tên album sẽ được chính thức phát hành vào lúc 16 giờ ngày 5/10 (giờ Việt Nam).

Chưa comeback, aespa đã bị nhận xét bắt chước BLACKPINK trong tạo hình sân khấu mới nhất ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.