Chưa đầy 1 ngày, MV "Bùa Yêu" của Bích Phương vượt mốc 3 triệu lượt xem

Chưa đầy 1 ngày, MV "Bùa Yêu" của Bích Phương vượt mốc 3 triệu lượt xem
HHT - MV mới có tên gọi “Bùa Yêu” của Bích Phương nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của khán giả thể hiện qua lượt xem khủng.

Đúng 0h ngày 12/5, MV Bùa Yêu của Bích Phương đã chính thức trình làng. Là một sáng tác của bộ 3 NSX âm nhạc gồm Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK, ca khúc này nhanh chóng gây ấn tượng với giai điệu bắt tai cùng giọng hát cảm xúc thông qua cách xử lý mới lạ của Bích Phương.

Chưa đầy 1 ngày, MV "Bùa Yêu" của Bích Phương vượt mốc 3 triệu lượt xem ảnh 1

Ra mắt cùng thời điểm với MV Chạy ngay đi - sản phẩm đánh dấu sự tái xuất sau 1 năm im hơi lặng tiếng của Sơn Tùng M-TP nhưng Bùa Yêu của Bích Phương vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, MV Bùa Yêu đã đạt được hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube cùng hơn 100 ngàn lượt yêu thích và hàng chục ngàn bình luận dù mới được lên sóng chưa đầy 1 ngày. 

Chưa đầy 1 ngày, MV "Bùa Yêu" của Bích Phương vượt mốc 3 triệu lượt xem ảnh 2

Ca khúc cũng đang đứng ở vị trí 2 Top Trending Việt Nam sau MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, Bùa Yêu còn đón nhận rất nhiều tình cảm của người hâm mộ tại Nhật Bản khi lọt vào Top Trending của xứ phù tang.

Chưa đầy 1 ngày, MV "Bùa Yêu" của Bích Phương vượt mốc 3 triệu lượt xem ảnh 3

Sau Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau, Bùa Yêu là MV thứ 2 nằm trong dự án Việt Nam Việt NamBích Phương ấp ủ trong 2 năm qua. Dự án này bao gồm 3 ca khúc kèm theo 3 MV mang đậm dấu ấn Việt Nam từ âm nhạc cho đến hình ảnh.

Chưa đầy 1 ngày, MV "Bùa Yêu" của Bích Phương vượt mốc 3 triệu lượt xem ảnh 4

Trong Bùa Yêu, từ trang phục cho tới các nét văn hoá của người Việt Nam như áo dài, chơi ô ăn quan, miếng trầu cau… đều được lồng ghép vô cùng khéo léo. Ngay sau Bùa Yêu, ca khúc cuối cùng trong dự án Việt Nam Việt Nam sẽ được ra mắt với chủ đề trẻ trung, mới mẻ hứa hẹn mang lại bất ngờ cho người hâm mộ.

Chưa đầy 1 ngày, MV "Bùa Yêu" của Bích Phương vượt mốc 3 triệu lượt xem ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm