Chưa đầy 1 ngày sau khi đăng quang, Miss Universe 2018 đã có được điều này khiến ai cũng bất ngờ

Chưa đầy 1 ngày sau khi đăng quang, Miss Universe 2018 đã có được điều này khiến ai cũng bất ngờ
HHT - Catriona Gray - Miss Universe 2018 người Philippines đã khiến cho hàng triệu người phải ấn nút "theo dõi" mình ngay sau khi đăng quang. Điều gì đã giúp cô nàng trở nên "hot" đến như thế?

"Đấu trường" nhan sắc hàng đầu - Miss Universe mỗi năm diễn ra đều nhận được nhiều sự quan tâm và bàn tán sôi nổi của rất nhiều người từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cuồng nhiệt ủng hộ, không ngừng cổ vũ đại diện nước nhà có lẽ chính là bầu không khí chung ở khắp mọi nơi vào lúc diễn ra vòng Chung kết.

Ngôi vị cao nhất Miss Universe 2018 đã xướng tên Catriona Gray - người đẹp đến từ Philippines - cách đầy thuyết phục. Việc Miss Việt Nam - H'Hen Niê - lọt vào Top 5 chung cuộc cũng đã lập nên một kỷ lục mới và khiến nhiều người Việt Nam không khỏi tự hào.

Lượng followers Instagram của Catriona Gray đã tăng đột biến từ 1 triệu lên 2,6 triệu chỉ sau... một ngày, khiến cho Catriona Gray trở thành Hoa hậu có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội mạnh mẽ nhất cho đến nay. Có thể nói, việc này cũng đang trở nên như một minh chứng cho đẳng cấp của Hoa hậu người Philippines. Đây là con số quá khủng mà không phải ai cũng có thể đạt được trong một thời gian cực ngắn.

Chưa đầy 1 ngày sau khi đăng quang, Miss Universe 2018 đã có được điều này khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1

"1 triệu người theo dõi rồi sao? Cảm ơn các bạn đã cùng tôi trong hành trình này" - Catriona đã viết trên Instagram vào đêm trước buổi thi Chung kết, chắc chắn bản thân cô cũng không thể tin được số lượng người theo dõi mình đã tăng lên mức hàng triệu như thế chỉ trong một ngày. Hiển nhiên, những người hâm mộ theo dõi Catriona Gray trên Instagram cũng vui mừng không kém, họ đã cùng người đẹp đếm số lượng followers đang tăng dần từng giờ. 

Chưa đầy 1 ngày sau khi đăng quang, Miss Universe 2018 đã có được điều này khiến ai cũng bất ngờ ảnh 2

Chưa đầy 1 ngày sau khi đăng quang, Miss Universe 2018 đã có được điều này khiến ai cũng bất ngờ ảnh 3

Với kết quả chung cuộc hết sức thuyết phục, Catriona Gray hoàn toàn xứng đáng với sự yêu thương người hâm mộ đã dành cho cô nàng. Đây có lẽ chính là bước khởi đầu đầy may mắn sau khi đăng quang của tân Hoa hậu. Chúc cho Miss Universe 2018 sẽ thành công hơn nữa trên con đường sắp tới của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.