Chưa đầy 1 tuần, Hiền Hồ “hội ngộ” với Soobin trên Top trending YouTube Việt Nam

HHT - Chưa đầy 1 tuần kể từ khi ra mắt, MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại" của Hiền Hồ và MV "BlackJack" của Double B (Soobin và Binz) đã dắt tay nhau lên 2 vị trí đầu Top Trending YouTube Việt Nam.
Ngày 25/11 vừa qua, MV Gặp Nhưng Không Ở Lại ra mắt, đánh dấu sự tái xuất của Hiền Hồ trên "đường đua V-Pop". Ngay sau khi phát hành, ca khúc đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với giai điệu ballad da diết và phần nội dung hình ảnh được đầu tư hoành tráng, chỉn chu.
Dưới bàn tay của "đạo diễn triệu view" Kawaii Tuấn Anh và hit-maker Vương Anh Tú, Hiền Hồ đã đưa người hâm mộ đến một không gian âm nhạc đậm chất điện ảnh với một chuyện tình buồn giữa cô y tá và anh chàng thợ săn.
Sau 36 tiếng kể từ khi phát hành, Gặp Nhưng Không Ở Lại đã chạm đến vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam với hơn 2,5 triệu lượt xem, gần 140.000 lượt yêu thích và 10.000 lượt bình luận. Cho đến ngày 5/12, Gặp Nhưng Không Ở Lại đã "ở lại" vị trí Top 1 Trending tròn 1 tuần kể từ ngày ra mắt.
Chưa đầy 1 tuần, Hiền Hồ “hội ngộ” với Soobin trên Top trending YouTube Việt Nam ảnh 1
MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại" giữ vị trí Top 1 Trending sau 1 tuần ra mắt
Không kém cạnh "người cũ", BlackJack với cú bắt tay giữa Soobin và đàn anh "chung nhà" Binz cũng sở hữu thành tích đáng nể. Theo đó, BlackJack ở vị trí Top 2 Trending YouTube Việt Nam với hơn 6,8 triệu lượt xem sau 5 ngày phát hành. 
Chưa đầy 1 tuần, Hiền Hồ “hội ngộ” với Soobin trên Top trending YouTube Việt Nam ảnh 2 "BlackJack" đánh dấu lần đầu kết hợp giữa Binz và Soobin 
BlackJack single thứ hai nằm trong The Playah - EP đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trong phong cách âm nhạc của Soobin với sự đầu tư khủng về mọi mặt từ anh và "đế chế" SpaceSpeakers. Được đánh giá là track nhạc đinh của EP The Playah, BlackJack mang đậm chủ đề sòng bạc, kết hợp cùng phần rap chất chơi từ Binz và bản phối khí tại Mỹ khiến người nghe "đứng ngồi không yên". Bên cạnh đó, những set quay tại trường đua được đầu tư về hình ảnh, ánh sáng và góc quay càng khiến MV trở nên hoành tráng, đậm chất "dân chơi".
Chưa đầy 1 tuần, Hiền Hồ “hội ngộ” với Soobin trên Top trending YouTube Việt Nam ảnh 3
Chưa đầy 1 tuần, Hiền Hồ “hội ngộ” với Soobin trên Top trending YouTube Việt Nam ảnh 4
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm