Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác

HHT - MV "Dynamite" của BTS mới chỉ phát hành được 12 giờ, cộng đồng ARMY vẫn còn đang chìm đắm trong giai điệu của ca khúc, thậm chí vẫn còn lâng lâng chưa hoàn hồn thì Big Hit đã lại rải "thính" mới về một MV "Dynamite" khác sẽ được phát hành ngày 24/8 tới đây.

BTS và Big Hit đúng là biết cách mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. Đúng 11 tiếng sau khi phát hành MV Dynamite với giai điệu Disco Pop sôi động, một thông báo mới về bản MV Dynamite remix sắp ra mắt đã lại được phát đi.

MV Dynamite - BTS

Theo như thông báo này, bản remix của Dynamite cũng sẽ có một MV riêng biệt, giống như ON hồi đầu năm, nhưng ON là khác về hình ảnh, còn âm nhạc vẫn vậy. Với Dynamite, hình ảnh có vẻ không có mấy khác biệt, nhưng âm nhạc sẽ hoàn toàn khác, đây sẽ là bản Dynamite EDM & Acoustic Remix. MV Dynamite bản remix được phát hành ngày 24/8, cũng vào khung giờ như ngày phát hành MV Dynamite, tức là 11h giờ (giờ Việt Nam).

Cùng với thông báo về bản MV Dynamite remix, Big Hit cũng tung ra loạt hình mới của 7 chàng trai BTS, khiến cộng đồng ARMY lại một phen bấn loạn.

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 1 Jung Kook
Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 2 V
Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 3 Jimin
Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 4 RM
Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 5 j-hope
Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 6 SUGA
Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 7 Jin

Theo như thống kê được ghi nhận không chính thức, MV Dynamite hiện là MV có lượt xem mở đầu cao kỷ lục trong lịch sử YouTube, với hơn 4 triệu lượt xem. Kỷ lục này trước đây thuộc về How You Like That (BLACKPINK) với 1,66 triệu lượt (được thống kê chính thức từ YouTube).

MV Dynamite hiện cũng đã xô đổ một loạt kỷ lục về 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu và 50 triệu lượt xem mới được lập cách đây khoảng 2 tháng bởi How You Like That của BLACKPINK. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thống kê không chính thức, hiện tại YouTube vẫn chưa đưa ra thống kê chính thức về các kỷ lục của Dynamite.

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 8
MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.