Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác

HHT - MV "Dynamite" của BTS mới chỉ phát hành được 12 giờ, cộng đồng ARMY vẫn còn đang chìm đắm trong giai điệu của ca khúc, thậm chí vẫn còn lâng lâng chưa hoàn hồn thì Big Hit đã lại rải "thính" mới về một MV "Dynamite" khác sẽ được phát hành ngày 24/8 tới đây.

BTS và Big Hit đúng là biết cách mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. Đúng 11 tiếng sau khi phát hành MV Dynamite với giai điệu Disco Pop sôi động, một thông báo mới về bản MV Dynamite remix sắp ra mắt đã lại được phát đi.

MV Dynamite - BTS

Theo như thông báo này, bản remix của Dynamite cũng sẽ có một MV riêng biệt, giống như ON hồi đầu năm, nhưng ON là khác về hình ảnh, còn âm nhạc vẫn vậy. Với Dynamite, hình ảnh có vẻ không có mấy khác biệt, nhưng âm nhạc sẽ hoàn toàn khác, đây sẽ là bản Dynamite EDM & Acoustic Remix. MV Dynamite bản remix được phát hành ngày 24/8, cũng vào khung giờ như ngày phát hành MV Dynamite, tức là 11h giờ (giờ Việt Nam).

Cùng với thông báo về bản MV Dynamite remix, Big Hit cũng tung ra loạt hình mới của 7 chàng trai BTS, khiến cộng đồng ARMY lại một phen bấn loạn.

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 1 Jung Kook
Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 2

V

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 3

Jimin

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 4

RM

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 5

j-hope

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 6

SUGA

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 7

Jin

Theo như thống kê được ghi nhận không chính thức, MV Dynamite hiện là MV có lượt xem mở đầu cao kỷ lục trong lịch sử YouTube, với hơn 4 triệu lượt xem. Kỷ lục này trước đây thuộc về How You Like That (BLACKPINK) với 1,66 triệu lượt (được thống kê chính thức từ YouTube).

MV Dynamite hiện cũng đã xô đổ một loạt kỷ lục về 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu và 50 triệu lượt xem mới được lập cách đây khoảng 2 tháng bởi How You Like That của BLACKPINK. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thống kê không chính thức, hiện tại YouTube vẫn chưa đưa ra thống kê chính thức về các kỷ lục của Dynamite.

Chưa đầy 12 giờ sau khi phát hành MV Dynamite, BTS đã rải “thính” về một MV Dynamite khác ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm