Chưa đầy 2 tháng sau khi bố mất, Taeyeon thông báo bà qua đời

HHT - Sau khi người bố đáng kính ra đi chưa đầy 2 tháng, Taeyeon vừa thông báo trên Instagram cá nhân rằng bà cô cũng đã qua đời. 
Trên trang Instagram cá nhân, Taeyeon đăng một bức hình đen trắng cô đang nắm tay bà mình cùng dòng caption: "Cháu yêu bà, chúng ta sẽ gặp lại trong giấc mơ nhé". Thông báo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan K-Pop khi cách đây chưa đầy 2 tháng, bố của Taeyeon đã qua đời vì nhồi máu cơ tim. Xót xa thay, ngày bố cô mất cũng chính là ngày sinh nhật của Taeyeon (9/3).    
Chưa đầy 2 tháng sau khi bố mất, Taeyeon thông báo bà qua đời ảnh 1 Bức ảnh được Taeyeon đăng trên Instagram, thông báo rằng bà cô cũng mới qua đời
Chưa đầy 2 tháng sau khi bố mất, Taeyeon thông báo bà qua đời ảnh 2 Trước đó, Taeyeon cũng phải từ biệt bố vào đúng ngày sinh nhật của cô
Trước khi đón nhận những mất mát to lớn trong gia đình, Taeyeon cũng đã vô cùng đau buồn khi những  đồng nghiệp thân thiết là Sulli và Jong Hyun (SHINee) lần lượt ra đi. Cả hai đều lựa chọn tự kết thúc đời mình sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh trầm cảm.
Taeyeon luôn được biết đến là một nghệ sĩ với tâm hồn nhạy cảm. Sau những mất mát liên tiếp, cộng thêm việc Taeyeon từng thừa nhận mình cũng phải chiến đấu với bệnh trầm cảm, fan hâm mộ hiện đang rất lo lắng cho thần tượng. 
Mong rằng Taeyeon sẽ luôn mạnh mẽ để vượt qua tất cả những biến cố trong cuộc sống, như lời cô từng viết trong bức thư tưởng nhớ bố: "Tôi sẽ trân quý tình yêu thương sâu sắc và sự động viên ấm áp của mọi người để tiếp tục sống thật tốt".
Chưa đầy 2 tháng sau khi bố mất, Taeyeon thông báo bà qua đời ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.