Chưa đầy một tuần, Hồ Gia Hùng gây chuyện với TiTi (HKT) - Nhật Kim Anh lẫn Trấn Thành

HHT - Khán giả không khỏi thắc mắc về trạng thái tâm lý của Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT) trong vài ngày gần đây khi nam ca sĩ liên tục có những phát ngôn gây sốc liên quan đến TiTi - Nhật Kim Anh và cả Trấn Thành.

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT) trong một lần livestream đã bất ngờ tố thành viên cùng nhóm - nam ca sĩ TiTi (tên thật: Phạm Linh Phương) dù đã kết hôn nhưng vẫn ngoại tình với ca sĩ/ diễn viên Nhật Kim Anh. Hồ Gia Hùng còn tiết lộ chính mình là người đã mai mối cho vợ chồng TiTi, nhưng sau đó nam ca sĩ này lại hẹn hò với Nhật Kim Anh.

Chưa đầy một tuần, Hồ Gia Hùng gây chuyện với TiTi (HKT) - Nhật Kim Anh lẫn Trấn Thành ảnh 1 TiTi và Nhật Kim Anh bị Hồ Gia Hùng tố đang hẹn hò

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh đã phản hồi Hồ Gia Hùng hoàn toàn dựng chuyện, muốn ăn theo nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Cô cũng khẳng định Hồ Gia Hùng thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại khỏi nhóm HKT từ lâu. Nhật Kim Anh nhận giúp đỡ TiTi trong sự nghiệp nên việc cô quan tâm đến đàn em là việc các nghệ sĩ khác đều biết.

Nhật Kim Anh cũng tiết lộ TiTi đã ly hôn vợ từ trước đó và chuyện riêng tư này không liên quan gì đến cô. Còn TiTi cũng đã thông báo anh sẽ nhờ luật sư chuẩn bị hồ sơ để khởi kiện Hồ Gia Hùng đã tung tin đồn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và Nhật Kim Anh, cũng như nhắn nhủ Hồ Gia Hùng rằng “Mong bạn ấy sẽ tỉnh táo hơn trước các phát ngôn của mình nhé".

Chưa đầy một tuần, Hồ Gia Hùng gây chuyện với TiTi (HKT) - Nhật Kim Anh lẫn Trấn Thành ảnh 2 Nhóm HKT trước đây

Chưa dừng lại ở đó, mạng xã hội đang lan truyền đoạn video của một người được cho là Hồ Gia Hùng thừa nhận việc từng sử dụng chất kích thích. Người này nói “Xin lỗi các bạn nhưng tôi đã từng là một thằng chơi xì ke, chơi ma túy đó nhưng tôi không phủ nhận. Chứ không phải những dân đã và đang chơi nhưng hỏi bảo tao không chơi bất cứ thứ gì, không biết gì”. Tiếp đó, người này nói thêm “Anh đưa số cho mà tới, Trấn Thành tới đây. Tại vì anh chưa kiện Trấn Thành chơi ... mà”.

Chưa đầy một tuần, Hồ Gia Hùng gây chuyện với TiTi (HKT) - Nhật Kim Anh lẫn Trấn Thành ảnh 3 Sau đó Hồ Gia Hùng còn nhắc đến MC Trấn Thành

Hiện giờ đoạn video này đã bị gỡ khỏi trang cá nhân của Hồ Gia Hùng nhưng nhiều người vẫn kịp lưu lại. Tuy MC Trấn Thành vẫn chưa có phản hồi gì về vụ việc nhưng nếu muốn, Trấn Thành hoàn toàn có quyền khởi kiện Hồ Gia Hùng vì phát ngôn này.

Chưa đầy một tuần, Hồ Gia Hùng gây chuyện với TiTi (HKT) - Nhật Kim Anh lẫn Trấn Thành ảnh 4  Đoạn video gây sốc của Hồ Gia Hùng

Cư dân mạng đoán rằng nam ca sĩ quay đoạn video này trong trạng thái tâm lý không tỉnh táo nên mới có những phát ngôn gây sốc như thế. Bên cạnh việc chỉ trích Hồ Gia Hùng tung thông tin chưa kiểm chứng, nhiều người cho rằng nam ca sĩ nên đi điều trị tâm lý để tránh những rắc rối không đáng có do phát ngôn bất cẩn.

Chưa đầy một tuần, Hồ Gia Hùng gây chuyện với TiTi (HKT) - Nhật Kim Anh lẫn Trấn Thành ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm