Chưa đến nửa ngày, "Fake Love" đã thần tốc giúp BTS vượt qua kỷ lục lượt view của "DNA"

Chưa đến nửa ngày, "Fake Love" đã thần tốc giúp BTS vượt qua kỷ lục lượt view của "DNA"
HHT - BTS lại một lần nữa tự phá kỷ lục của chính mình về lượt view trên YouTube. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết được chính xác con số kỷ lục cuối cùng vì hiện tại vẫn chưa hết thời hạn 24h.

8 tháng trước đây, BTS "thả xích" MV DNA (thuộc mini album thứ 5 Love Yourself 承 HER) trên YouTube vào ngày 18/9/2017. Kết thúc 24h đầu tiên, MV DNA đã đạt được 20.975.068 views. Với thành tích này, DNA đã giúp BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop sở hữu MV có nhiều lượt xem nhất trên YouTube sau 24h phát hành.

Chưa đến nửa ngày, "Fake Love" đã thần tốc giúp BTS vượt qua kỷ lục lượt view của "DNA" ảnh 1

Chưa đến nửa ngày, "Fake Love" đã thần tốc giúp BTS vượt qua kỷ lục lượt view của "DNA" ảnh 2

Và vào hôm qua (ngày 18/5), BTS đã chính thức trở lại với full album thứ ba mang tên Love Yourself: Tear cùng MV bài hát chủ đề Fake Love. Ngay sau khi rời vạch xuất phát vào lúc 18h ngày 18/5 (theo giờ Hàn Quốc), Fake Love đã có một màn tăng tốc chóng mặt. Và chỉ sau 8 giờ 54 phút, Fake Love đã cán mốc 20 triệu lượt xem trên YouTube (lúc này là gần 3h sáng ngày 19/5, theo giờ Hàn Quốc). Như vậy, "em út" Fake Love đã vượt qua kỷ lục của "người anh" DNA.

Chưa đến nửa ngày, "Fake Love" đã thần tốc giúp BTS vượt qua kỷ lục lượt view của "DNA" ảnh 3

Ảnh: @btsanalytics - Re-up: BTS Chart & Sale.

Tuy MV Fake Love đã vượt qua MV DNA nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết được chính xác con số kỷ lục cuối cùng về lượt xem sau 24h trên YouTube của Fake Love BTS, vì hiện tại vẫn chưa hết thời hạn 24h.

Trước khi cán mốc 20 triệu view trên YouTube, BTS đã gây choáng với loạt thành tích khủng cùng Love Yourself: Tear Fake Love.

Bên cạnh đó, MV Fake Love cũng đã trở thành MV đạt 3 triệu lượt like nhanh nhất K-Pop khi đạt thành tích này chỉ trong vòng 7 giờ 28 phút. (Nguồn: BTS Chart & Sales)

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm