Chưa giành ngôi vương trên Instagram, Lisa (Black Pink) vẫn lập kỷ lục đáng nể này

Chưa giành ngôi vương trên Instagram, Lisa (Black Pink) vẫn lập kỷ lục đáng nể này
HHT - Rút cục thì Lisa đã vượt qua vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki để giành kỷ lục gì trên thế giới ảo?

Mãi đến giữa năm 2018, các cô gái Black Pink mới gia nhập mạng xã hội Instagram nhưng đã liên tục lập những thành tích đáng nể. Số lượng người theo dõi tài khoản của bốn thành viên liên tục tăng tiến chóng mặt, theo đó mà số lượt thả tim hay bình luận cho mỗi bài đăng của nhóm cũng thường xuyên đứng top đầu trong K-Biz.

Tấm ảnh giữ kỷ lục của Lisa

Trước đó vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki giữ kỷ lục này

Mới đây, Lisa đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu bức ảnh được nhiều người thả tim nhất thế giới Instagram. Trước đây, bức ảnh cưới chính thức của cặp vợ chồng quyền lực Song Hye Kyo - Song Joong Ki nắm giữ kỷ lục này với 3,4 triệu lượt người thích. Còn bây giờ, một tấm ảnh mà Lisa chia sẻ đã có tới 3,5 triệu lượt thả tim rồi, kèm theo đó là hàng trăm nghìn bình luận, đa số đều khen ngợi thần thái năng động, gương mặt rạng rỡ của Lisa.

Chưa giành ngôi vương trên Instagram, Lisa (Black Pink) vẫn lập kỷ lục đáng nể này ảnh 3

Lisa cũng có nhiều tấm ảnh sở hữu lượt like khủng

Ngoài bức ảnh kỷ lục này, Lisa cũng có một tấm ảnh siêu đáng yêu khác, đang sở hữu 3,3 triệu lượt người thích. Có thể thấy tài khoản Instagram của Lisa mở cửa chưa lâu, nhưng đã rất được cư dân mạng quan tâm. Cũng bởi Lisa rất chịu khó chia sẻ hình ảnh, các tấm ảnh của cô nàng đều luôn tràn đầy niềm vui cũng như tinh thần lạc quan ấm áp, khiến cho ai nhìn cũng thấy dễ chịu.

Kỷ lục này cũng cho thấy Lisa đang ngày càng thăng hạng trong K-Biz, một phần thưởng xứng đáng dành cho cô em út xinh đẹp tài năng của Black Pink.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm