"Chúa hề" của "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo" dắt khán giả lục lọi tủ đồ của dàn sao Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Taro Pongsatorn - diễn viên hài "gây bão" trong nhiều bộ phim ăn khách của xứ sở Chùa Vàng sẽ kết hợp cùng diễn viên xinh đẹp Pokchat Thiamchai và ngôi sao LGBT+ Rusameekae Fagerlund trong chương trình "Bộ Cánh Tình Yêu".

Từng để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt qua phim điện ảnh Tình Người Duyên Ma, Taro Pongsatorn sau đó liên tục giữ được sức nóng của mình trong hàng loạt phim truyền hình ăn khách như Wake Up Ladies, ATM... Gần đây nhất, khán giả lại lần nữa được cười nghiêng ngả cùng anh trong siêu phẩm Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo.

"Chúa hề" của "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo" dắt khán giả lục lọi tủ đồ của dàn sao Thái Lan ảnh 1

Taro Pongsatorn trong phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

Tham gia Bộ Cánh Tình Yêu (Dress My Love), Taro Pongsatorn sẽ gặp gỡ loạt ngôi sao âm nhạc, điện ảnh, thời trang đình đám của nền giải trí xứ chùa vàng. Trong chương trình, các ngôi sao phải tham gia cùng một người quan trọng của chính mình. Đó có thể là vợ, chồng, người yêu hoặc ai đó đang được người hâm mộ nhiệt tình “ship”.

Các cặp đôi phải thực hiện nhiệm vụ lựa chọn và phối cho đối phương một “bộ cánh” phù hợp trong phòng trang phục khổng lồ của chương trình. Điều này đòi hỏi sự am hiểu về kích thước quần áo và sở thích ăn mặc của từng cặp đôi.

"Chúa hề" của "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo" dắt khán giả lục lọi tủ đồ của dàn sao Thái Lan ảnh 2

Taro Pongsatorn sẽ là host của chương trình Bộ Cánh Tình Yêu

Sự quan tâm, chăm sóc cho nhau đến từng tiểu tiết sẽ là chìa khóa giúp các cặp đôi vượt qua những thử thách của chương trình. Dĩ nhiên, đảm nhận vị trí host, Taro Pongsatorn cũng không bỏ qua cơ hội “làm hại” các khách mời.

Ngoài ra, khán giả còn được cơ hội diện kiến tủ quần áo “xịn sò” của từng ngôi sao, để xem gu thời trang ngoài đời của họ như thế nào. Điển hình trong số phát sóng của mình, Kao Noppakao đã thẳng thắn phê bình tủ quần áo của Earth Kasmanat quá bừa bộn, khiến anh khó khăn trong việc chọn ra chiếc áo phù hợp tiêu chí chương trình đưa ra.

"Chúa hề" của "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo" dắt khán giả lục lọi tủ đồ của dàn sao Thái Lan ảnh 3

Bộ Cánh Tình Yêu cũng đưa ra những thử thách éo le cho các cặp đôi, qua đó khai thác những bí mật đằng sau cuộc sống hôn nhân, đời thường. Những câu chuyện bí mật của dàn sao Thái Lan sẽ lần đầu tiên được hé lộ tại chương trình.

"Chúa hề" của "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo" dắt khán giả lục lọi tủ đồ của dàn sao Thái Lan ảnh 4

Cặp đôi Guy Ratchanont và Haru Suprakob

Trong tập 1, hai cặp đôi ngôi sao Tarm Chamongarsa - Donut Manatsanun Phanlerdwongsakul và Guy Ratchanont - Haru Suprakob sẽ "quyết chiến" xem ai thấu hiểu người bạn đời của mình hơn thông qua việc lựa chọn trang phục theo chủ đề. Những anh chồng trải qua trạng thái lúng túng, khi không biết vợ mình sẽ thích loại trang phục cũng như màu sắc thế nào.

"Chúa hề" của "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo" dắt khán giả lục lọi tủ đồ của dàn sao Thái Lan ảnh 5

Tarm Chamongarsa và Donut Manatsanun Phanlerdwongsakul

Dàn khách mời đến với Bộ Cánh Tình Yêu còn có thể kể đến: Huấn luyện viên The Face Thái Lan - Toni Rakkaen, Chin Chinawut (nam chính trong Sự Quyến Rũ Xấu Xa, Khu Vườn Bí Ẩn), Bebe Thanchanok, Faye Fang, Too Sirat, Grace Kanklao...

"Chúa hề" của "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo" dắt khán giả lục lọi tủ đồ của dàn sao Thái Lan ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm