Chưa kịp debut, tân binh X1 đã vướng ồn ào về màu đại diện bị trùng

Chưa kịp debut, tân binh X1 đã vướng ồn ào về màu đại diện bị trùng
HHT - Trùng màu đại diện vốn là đề tài nhạy cảm ở K-Pop, nhưng tân binh X1 của show sống còn “Produce X 101” lại vừa vướng vào rắc rối này.

Tuy chưa chính thức debut, nhưng X1 đã có màu đại diện chính thức. Đó là sự pha trộn giữa bốn màu khác biệt là màu Butterfly, Ethereal Blue, Sunshine và Galaxy Blue. Mỗi màu sắc này đều có những ý nghĩa nhất định. Màu xanh lá Butterfly đại diện cho 11 thành viên nhóm X1, là những chàng trai luôn theo đuổi giấc mơ của mình. Màu xanh biển Ethereal Blue muốn nói rằng X1 đã sẵn sàng bay cao đến tận bầu trời. Màu cam Sunshine muốn nói rằng nguồn năng lượng, nhiệt huyết của X1 sẽ tỏa sáng khắp nơi. Còn màu xanh lam Galaxy Blue muốn thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ của X1 đến với khán giả.

Chưa kịp debut, tân binh X1 đã vướng ồn ào về màu đại diện bị trùng ảnh 1

Nhưng ngay sau khi công ty Swing Ent công bố điều này, thì fan K-Pop nhanh chóng nhận ra dải màu đại diện của X1 nhìn rất giống với màu của nhóm nhạc Victon. Tuy rằng dải màu của Victon chỉ được kết hợp từ hai màu, sắc độ cũng khác nhưng khi kết hợp lại, thì nhìn hai bảng màu vô cùng giống nhau, khó mà phân biệt được.

Chính vì thế mà fan nhóm Victon đã lên tiếng đề nghị công ty Swing Ent phải giải thích rõ về sự trùng lặp này, cũng như khuyên nhóm X1 hãy chọn màu khác để tránh chuyện đụng hàng. Đáng nói hơn, X1 không phải là nhóm nhạc đầu tiên của show sống còn Produce 101 vướng vào tranh cãi về màu đại diện.

Chưa kịp debut, tân binh X1 đã vướng ồn ào về màu đại diện bị trùng ảnh 2

Hai năm trước, màu đại diện của Wanna One cũng bị cho là quá giống với màu của nhóm Seventeen đấy thôi. Giờ lại đến lượt X1 gặp lùm xùm, khiến khán giả không thể không chỉ trích cách làm việc thiếu cẩn trọng của công ty Swing Ent. Lẽ ra họ nên rút kinh nghiệm từ sai sót trước kia, để kiểm tra màu đại diện đã có ở K-Pop cho thật kỹ, tránh trùng lặp lần nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm