Chưa kịp nổi tiếng, N.Tic đã bị ghét vì có một thành viên quá kỳ dị

Chưa kịp nổi tiếng, N.Tic đã bị ghét vì có một thành viên quá kỳ dị
HHT - Quả thực là thành viên kỳ dị này của N.Tic khiến nhiều người phát hoảng khi nhìn ảnh.

Thực ra ngay từ khi nhóm N.Tic tung ra những hình ảnh đầu tiên, khán giả đã chú ý vì các chàng trai nhìn quá giống con gái. Cho dù các nam idol K-Pop hiện nay đều trang điểm, nhưng như N.Tic thì thực sự quá đà.

Chưa kịp nổi tiếng, N.Tic đã bị ghét vì có một thành viên quá kỳ dị ảnh 1

Chàng trai nào cũng trang điểm đậm hơn cả con gái với làn da trắng muốt, môi đỏ rực và mắt thì long lanh với kính giãn tròng. Chưa hết, thành viên Jion còn khiến mọi người thấy hoang mang mỗi khi xem ảnh cả nhóm.

Chưa kịp nổi tiếng, N.Tic đã bị ghét vì có một thành viên quá kỳ dị ảnh 2

Jion chắc chắn đã trải qua phẫu thuật để có gương mặt dài đến bất thường như hiện tại. Chưa kể các đường nét trên khuôn mặt Jion đều không được cân đối cho lắm: mắt quá to trong khi mũi, môi rồi cằm lại quá nhỏ. Gương mặt của Jion rất giống với trào lưu “người mặt rắn” đang nổi bên  Trung Quốc, nhưng lại không hợp thị hiếu khán giả Hàn.

Chưa kịp nổi tiếng, N.Tic đã bị ghét vì có một thành viên quá kỳ dị ảnh 3

Chưa kể Jion thường xuyên khoe những tấm ảnh selfie chụp từ trên xuống, rồi lại chu môi làm điệu như con gái. Kết quả là khuôn mặt của anh chàng trông càng kỳ dị hơn, các đường nét càng thêm cứng đờ khiến khán giả thấy rất khó tả.

Chưa kịp nổi tiếng, N.Tic đã bị ghét vì có một thành viên quá kỳ dị ảnh 4

Nếu muốn gây chú ý, thì quả thực N.Tic đã thành công. Nhưng tiếc rằng đó lại là nổi tiếng theo cách tiêu cực, khi người xem nhắc đến N.Tic với sự khó chịu, phàn nàn chứ không phải yêu mến hay khen ngợi tài năng của các chàng trai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.