Chưa kịp ra mắt, 1THE9 đã bị tố "đạo nhái" 9GAG, Wanna One

Chưa kịp ra mắt, 1THE9 đã bị tố "đạo nhái" 9GAG, Wanna One
HHT - Nhiều cư dân mạng cho rằng những sự tương đồng kể trên là không thể chối cãi.

Mới đây, nhóm nhạc chiến thắng của show thực tế Under 19 - 1THE9 đã ra mắt logo và teaser photo. Tuy nhiên, nhóm nhạc được quản lý bởi MBK Entertainment ngay lập tức bị tố cáo đạo nhái.

Cụ thể, logo của 1THE9 trông chẳng khác gì logo của 9GAG - một trang web giải trí rất nổi tiếng trên mạng. Trong khi đó, ảnh chụp nhóm của 9 chàng trai lại "na ná" concept ảnh tạp chí của Wanna One.

Chưa kịp ra mắt, 1THE9 đã bị tố "đạo nhái" 9GAG, Wanna One ảnh 1
Logo của 1THE9...
Chưa kịp ra mắt, 1THE9 đã bị tố "đạo nhái" 9GAG, Wanna One ảnh 2
Gần như hệt logo 9GAG.
Chưa kịp ra mắt, 1THE9 đã bị tố "đạo nhái" 9GAG, Wanna One ảnh 3
Ảnh nhóm của 1THE9...
Chưa kịp ra mắt, 1THE9 đã bị tố "đạo nhái" 9GAG, Wanna One ảnh 4
Gần giống ảnh họa báo của Wanna One trên High Cut.

Nhiều cư dân mạng cho rằng những sự tương đồng kể trên là không thể chối cãi: "Control C + Control V. Tóm gọn 3 chữ thì là bê nguyên xi", "Đừng để 9GAG biết, nếu không bên đấy sẽ troll nhóm này tới cuối đời", "MBK à? Không bất ngờ cho lắm"... Tuy nhiên, có fan cho rằng kiểu chụp hình của Wanna One1THEK là một concept khá phổ biến và đã có khá nhiều nghệ sĩ sử dụng nên không thể coi là vay mượn, sao chép.

1THE9 sẽ hoạt động trong vòng 12 tháng dưới sự quản lý của MBK Entertainment. Đội hình ra mắt chính thức của 1THE9 bao gồm: Jeon Do Yum, Jung Jin Sung, Kim Tae Woo, Shin Ye Chan, Jung Taek Hyun, Yoo Yong Ha, Park Sung Won, Lee Seung Hwan Kim Jun Seo đều là những chàng trai dưới 19 tuổi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".