Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mâu thuẫn giữa Kim Jung Hyun và công ty quản lý ngày một căng thẳng nhưng netizen lại đứng về phía nam diễn viên.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin công ty O & Entertainment đã đệ đơn yêu cầu được hòa giải mâu thuẫn với nam diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun. Bởi trước đó, có thông tin tháng 5 tới đây, hợp đồng độc quyền của Kim Jung Hyun với O & Entertainment sẽ hết hạn, nhưng nam diễn viên sẽ không tiếp tục ký kết. Thay vào đó, anh đang liên hệ tìm công ty quản lý mới.

Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện ảnh 1

Kim Jung Hyun hiện đang được đánh giá cao và là ngôi sao đang lên.

Ngay sau khi tin đồn hẹn hò của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye nổ ra, cả hai bên phủ nhận nhưng đồng thời cũng đã tiết lộ lý do nam diễn viên gặp gỡ đồng nghiệp là vì đang thảo luận việc sẽ về chung công ty quản lý của Seo Ji Hye. Điều này khiến O & Entertainment tố cáo Kim Jung Hyun tự ý đổi công ty chủ quản ngay khi chưa kết thúc hợp đồng.

Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện ảnh 2

Kim Jung Hyun không chỉ thân thiết với Seo Ji Hye mà còn đang muốn đầu quân về chung công ty với nữ diễn viên.

O & Entertainment còn cho biết thêm, trong năm 2018, vì dính scandal tỏ thái độ với bạn diễn mà Kim Jung Hyun đã phải tạm nghỉ ngơi trong suốt 11 tháng. Công ty lúc đó đã phải thay mặt nam diễn viên xử lý những vụ việc hậu scandal. Vì vậy hợp đồng hiện tại của nam diễn viên phải được gia hạn thêm 11 tháng nữa, thay vì là tháng 5 kết thúc.

Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện ảnh 3

Khoảng thời gian Kim Jung Hyun mắc chứng rối loạn, thiếu ngủ trầm trọng

Song, trong chuyện này, hầu hết netizen lại đứng về phía "Hoàng thượng" của Mr. Queen. Thậm chí khán giả còn đặt giả thuyết, phải chăng công ty quản lý đang cố tình ép Kim Jung Hyun gia hạn hợp đồng bằng cách gây khó dễ, nhắc lại chuyện scandal cũ và tung tin nam diễn viên đang hẹn hò khiến nam diễn viên mất điểm với công chúng?

Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.