Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mâu thuẫn giữa Kim Jung Hyun và công ty quản lý ngày một căng thẳng nhưng netizen lại đứng về phía nam diễn viên.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin công ty O & Entertainment đã đệ đơn yêu cầu được hòa giải mâu thuẫn với nam diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun. Bởi trước đó, có thông tin tháng 5 tới đây, hợp đồng độc quyền của Kim Jung Hyun với O & Entertainment sẽ hết hạn, nhưng nam diễn viên sẽ không tiếp tục ký kết. Thay vào đó, anh đang liên hệ tìm công ty quản lý mới.

Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện ảnh 1

Kim Jung Hyun hiện đang được đánh giá cao và là ngôi sao đang lên.

Ngay sau khi tin đồn hẹn hò của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye nổ ra, cả hai bên phủ nhận nhưng đồng thời cũng đã tiết lộ lý do nam diễn viên gặp gỡ đồng nghiệp là vì đang thảo luận việc sẽ về chung công ty quản lý của Seo Ji Hye. Điều này khiến O & Entertainment tố cáo Kim Jung Hyun tự ý đổi công ty chủ quản ngay khi chưa kết thúc hợp đồng.

Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện ảnh 2

Kim Jung Hyun không chỉ thân thiết với Seo Ji Hye mà còn đang muốn đầu quân về chung công ty với nữ diễn viên.

O & Entertainment còn cho biết thêm, trong năm 2018, vì dính scandal tỏ thái độ với bạn diễn mà Kim Jung Hyun đã phải tạm nghỉ ngơi trong suốt 11 tháng. Công ty lúc đó đã phải thay mặt nam diễn viên xử lý những vụ việc hậu scandal. Vì vậy hợp đồng hiện tại của nam diễn viên phải được gia hạn thêm 11 tháng nữa, thay vì là tháng 5 kết thúc.

Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện ảnh 3

Khoảng thời gian Kim Jung Hyun mắc chứng rối loạn, thiếu ngủ trầm trọng

Song, trong chuyện này, hầu hết netizen lại đứng về phía "Hoàng thượng" của Mr. Queen. Thậm chí khán giả còn đặt giả thuyết, phải chăng công ty quản lý đang cố tình ép Kim Jung Hyun gia hạn hợp đồng bằng cách gây khó dễ, nhắc lại chuyện scandal cũ và tung tin nam diễn viên đang hẹn hò khiến nam diễn viên mất điểm với công chúng?

Chưa kịp về "cùng nhà" với Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun đã bị công ty quản lý kiện ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.