Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn?

Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn?
HHT - Động thái gần đây nhất của Adele đã khiến không ít người hâm mộ lo lắng rằng “Họa mi nước Anh” sẽ không bao giờ trở lại với tour diễn nào nữa!

Theo thông tin từ nhật báo The Sun, mới đây Adele đã nộp đơn giải thể công ty Remedy Touring LLP khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn? ảnh 1

Remedy Touring LLP là đơn vị đứng sau các concert hoành tráng của chủ nhân siêu hit Hello, quản lý và điều phối nguồn lợi nhuận khổng lồ từ các đêm diễn cháy vé của nữ ca sĩ. Thống kê gần nhất của công ty vào tháng 2 năm 2018 cho thấy "Họa mi nước Anh" đã thu về hơn 142 triệu bảng Anh từ 123 đêm diễn thuộc chuỗi lưu diễn Adele Live trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến 2017.

Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn? ảnh 2

Vào tháng 6 năm 2017, nữ ca sĩ 31 tuổi từng chia sẻ về ý định sẽ ngừng việc lưu diễn qua một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ. Adele tâm sự: "Lưu diễn không phải là sở trường của tôi, những tràng pháo tay khiến tôi cảm thấy mình yếu đuối... Lý do khiến tôi thực hiện các chuyến lưu diễn là vì các bạn, tôi không nghĩ mình sẽ gắn bó với việc này suốt đời."

Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn? ảnh 3

Có vẻ như giọng ca Rolling In The Deep cuối cùng cũng đã thực hiện mong muốn này của mình khi tự nguyện "giải tán" Remedy Touring LLP. Trước quyết định này của Adele, không chỉ các fan mà cả một số nghệ sĩ cũng bày tỏ sự tiếc nuối.

Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn? ảnh 4Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về việc Adele sẽ không tổ chức tour diễn nào nữa. Vì thế, người hâm mộ vẫn có thể hy vọng rằng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục gặp lại khán giả qua những liveshow đỉnh cao thuộc khuôn khổ dự án quảng bá cho album sắp ra mắt vào dịp Giáng Sinh cuối năm nay. Biết đâu Adele "đóng cửa" Remedy Touring LLP để chuẩn bị hợp tác với đơn vị tổ chức mới, đúng không nào?

Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn? ảnh 5

Mặc dù không thích đi lưu diễn nhưng Adele lại rất “chăm” đi xem show của các nghệ sĩ khác. Chỉ riêng trong năm 2018, "tình buồn quốc dân" đã "sưu tập" được vé concert của nhiều tên tuổi lớn, đơn cử là Lauryn Hill, Drake, Celine Dion, Stevie Nicks,... Gần đây nhất, Adele đã gặp và selfie với Taylor Swift tại hậu trường tour diễn Reputation.

Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn? ảnh 6

Chưa kịp vui vì thần tượng sắp trở lại, fan nhận tin Adele sẽ ngưng tổ chức tour vĩnh viễn? ảnh 7

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".