Chưa lo xong cho WINNER và iKON, YG đã định ra mắt nhóm nhạc nam mới?

Chưa lo xong cho WINNER và iKON, YG đã định ra mắt nhóm nhạc nam mới?
HHT - Cư dân mạng Hàn có phản ứng trái chiều về quyết định "xuất xưởng" tân binh mới vào tháng 7 này của YG.

Sáng 13/3, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ OSEN, đại diện YG Entertainment tiết lộ rằng công ty này đang chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào tháng 7 năm nay, tập hợp các thành viên từ 15 tới 17 tuổi. Đây sẽ là nhóm nhạc có độ tuổi trung bình nhỏ nhất của YG.

Chưa lo xong cho WINNER và iKON, YG đã định ra mắt nhóm nhạc nam mới? ảnh 1

Đặc biệt, đại diện YG cho biết nhóm nhạc nam này sẽ có sự tham gia của Bang Yedam - Á quân chương trình K-Pop Star mùa 2. Nhóm gồm ít nhất 7 thành viên, mỗi thành viên tiềm năng của nhóm đã được thực tập gần 5 năm và đã vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn của Yang Hyun Suk. 

Tài năng của Yedam được chứng tỏ từ khi còn là một cậu bé.

Đối với các fan của YG, đặc biệt là với fan của Yedam thì đây là một tin tức vui vì công ty lại sắp có thêm một "tân binh quái vật". Nhưng một số cư dân mạng lại kịch liệt phản đối kế hoạch này. Họ cho rằng YG nên tập trung đầu tư cho hai nhóm nhạc trẻ là WINNERiKON trước khi tiếp tục ra mắt nhóm mới. iKON chưa quảng bá lại từ năm 2015 và album EXIT của WINNER vẫn chẳng thấy tăm hơi. Hiện tại, fan vẫn đang chờ đợi hai nhóm "tái xuất" vào tháng tới như lời hứa của chủ tịch Yang.

Chưa lo xong cho WINNER và iKON, YG đã định ra mắt nhóm nhạc nam mới? ảnh 2

Tuy vậy, một số fan cho rằng cư dân mạng không cần phản ứng thái quá về thông tin này. Bằng chứng là Black Pink - nhóm nhạc được YG thông báo "chuẩn bị debut" từ năm 2011, mà cho đến tận 2016 mới thực sự ra mắt. Lời của "bố Yang" có lẽ chỉ nên tin 50% mà thôi!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm