Chưa quen việc là thành viên của X1, Han Seungwoo sơ suất giới thiệu nhầm tên nhóm

Chưa quen việc là thành viên của X1, Han Seungwoo sơ suất giới thiệu nhầm tên nhóm
HHT - Là trưởng nhóm của X1 hẳn hoi mà vẫn giới thiệu mình là thành viên nhóm khác nên Han Seungwoo đã bị cư dân mạng thả phẫn nộ.

Cũng như các nhóm nhạc chiến thắng khác của show sống còn Produce 101, X1 là tập hợp của nhiều thực tập sinh và idol đến từ các công ty giải trí khác nhau, có những người vốn đang là thành viên của một nhóm nhạc khác nay tạm ngưng hoạt động với nhóm cũ để gia nhập X1. Thế nên sẽ có những idol vẫn chưa quen với việc mình đã là người của X1, mà trong tiềm thức vẫn vô tình mặc định mình đang hoạt động cùng nhóm cũ.

Chưa quen việc là thành viên của X1, Han Seungwoo sơ suất giới thiệu nhầm tên nhóm ảnh 1

Đó chính là trường hợp của Han Seungwoo, trưởng nhóm X1. Seungwoo vốn là thành viên của Victon, nay tìm kiếm cơ hội đổi đời trong show sống còn Produce X 101 và đã thành công. Seungwoo vừa cùng X1 tham gia một sự kiện âm nhạc tại Nhật Bản và đến phần giới thiệu bản thân, Seungwoo đã gặp sơ suất khi giới thiệu “Xin chào mình là Seungwoo Vic” nhưng rất may là vừa nói đến đó, anh chàng đã kịp đính chính rằng “Seungwoo, trưởng nhóm của X1".

Tuy Seungwoo sửa sai rất nhanh, nhưng vẫn khiến không ít fan của X1 không hài lòng, thậm chí còn cho rằng Seungwoo tuy nhận trọng trách dẫn đầu X1 mà không hết lòng hết sức với nhóm, đã hoạt động cùng X1 rồi mà vẫn nghĩ mình đang ở bên nhóm Victon. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích như “Seungwoo hãy tỉnh táo để nhớ rằng nhóm nào mới mang lại danh tiếng cho mình nhé”, “Seungwoo chỉ coi ONE IT (fandom của X1) là máy rút tiền thôi sao”.

Chưa quen việc là thành viên của X1, Han Seungwoo sơ suất giới thiệu nhầm tên nhóm ảnh 2

Rất may là những người thông cảm cho Seungwoo cũng không ít. Bởi anh đã nhiều năm gắn bó với Victon, câu giới thiệu mình là thành viên của Victon hẳn đã nói rất nhiều lần. Trong khi đó Seungwoo hoạt động với X1 được có hơn một tháng nên chưa quen cũng là điều dễ hiểu.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.