Chưa quen việc là thành viên của X1, Han Seungwoo sơ suất giới thiệu nhầm tên nhóm

Chưa quen việc là thành viên của X1, Han Seungwoo sơ suất giới thiệu nhầm tên nhóm
HHT - Là trưởng nhóm của X1 hẳn hoi mà vẫn giới thiệu mình là thành viên nhóm khác nên Han Seungwoo đã bị cư dân mạng thả phẫn nộ.

Cũng như các nhóm nhạc chiến thắng khác của show sống còn Produce 101, X1 là tập hợp của nhiều thực tập sinh và idol đến từ các công ty giải trí khác nhau, có những người vốn đang là thành viên của một nhóm nhạc khác nay tạm ngưng hoạt động với nhóm cũ để gia nhập X1. Thế nên sẽ có những idol vẫn chưa quen với việc mình đã là người của X1, mà trong tiềm thức vẫn vô tình mặc định mình đang hoạt động cùng nhóm cũ.

Chưa quen việc là thành viên của X1, Han Seungwoo sơ suất giới thiệu nhầm tên nhóm ảnh 1

Đó chính là trường hợp của Han Seungwoo, trưởng nhóm X1. Seungwoo vốn là thành viên của Victon, nay tìm kiếm cơ hội đổi đời trong show sống còn Produce X 101 và đã thành công. Seungwoo vừa cùng X1 tham gia một sự kiện âm nhạc tại Nhật Bản và đến phần giới thiệu bản thân, Seungwoo đã gặp sơ suất khi giới thiệu “Xin chào mình là Seungwoo Vic” nhưng rất may là vừa nói đến đó, anh chàng đã kịp đính chính rằng “Seungwoo, trưởng nhóm của X1".

Tuy Seungwoo sửa sai rất nhanh, nhưng vẫn khiến không ít fan của X1 không hài lòng, thậm chí còn cho rằng Seungwoo tuy nhận trọng trách dẫn đầu X1 mà không hết lòng hết sức với nhóm, đã hoạt động cùng X1 rồi mà vẫn nghĩ mình đang ở bên nhóm Victon. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích như “Seungwoo hãy tỉnh táo để nhớ rằng nhóm nào mới mang lại danh tiếng cho mình nhé”, “Seungwoo chỉ coi ONE IT (fandom của X1) là máy rút tiền thôi sao”.

Chưa quen việc là thành viên của X1, Han Seungwoo sơ suất giới thiệu nhầm tên nhóm ảnh 2

Rất may là những người thông cảm cho Seungwoo cũng không ít. Bởi anh đã nhiều năm gắn bó với Victon, câu giới thiệu mình là thành viên của Victon hẳn đã nói rất nhiều lần. Trong khi đó Seungwoo hoạt động với X1 được có hơn một tháng nên chưa quen cũng là điều dễ hiểu.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".