Chưa ra album, Lisa đã mang lại lợi nhuận cho YG mà chưa thành viên BLACKPINK nào làm được

HHT - Sức mạnh của em út BLACKPINK quả thật “không đùa được” đâu, mặc dù mới chỉ tung poster nhá hàng lần 2, Lisa đã mang trở lại kỷ lục này cho YG sau 8 năm, đồng thời lập nên hàng loạt kỷ lục mới cho bản thân.
Chưa ra album, Lisa đã mang lại lợi nhuận cho YG mà chưa thành viên BLACKPINK nào làm được ảnh 1

Sau khi poster nhá hàng lần 2 của cô nàng Lisa BLACKPINK được tung ra vào 0 giờ ngày 26/8 (giờ Hàn Quốc), đến cuối ngày hôm nay 26/8, YG thông báo cổ phiếu của công ty đã đạt đỉnh sau 8 năm, với mức giá là 63.300 won/ cổ phiếu. Đây là mức giá cao nhất từ sau mức đỉnh 81.334 won/ cổ phiếu từ tháng 10/2012.

Chưa ra album, Lisa đã mang lại lợi nhuận cho YG mà chưa thành viên BLACKPINK nào làm được ảnh 2

Lisa không chỉ là thành viên duy nhất của BLACKPINK làm được điều này, mà còn là idol duy nhất của YG trong 8 năm qua mang về được cho công ty thành tích này.

Chưa ra album, Lisa đã mang lại lợi nhuận cho YG mà chưa thành viên BLACKPINK nào làm được ảnh 3

Cùng với đó, tài khoản Instagram của Lisa là @lalalalissa_m cũng chính thức vượt hơn 58 triệu lượt người theo dõi, đứng đầu về số lượt người follow trong giới nghệ sĩ của cả 2 quốc gia là Hàn Quốc và Thái Lan, đứng vị trí thứ 6 trong số tất cả các nghệ sĩ của châu Á và vị trí thứ 50 trong số tất cả các tài khoản IG toàn cầu.

Chưa ra album, Lisa đã mang lại lợi nhuận cho YG mà chưa thành viên BLACKPINK nào làm được ảnh 4

Được biết, sắp tới, hãng mỹ phẩm MAC do Lisa làm đại sứ thương hiệu sắp tung loạt son có chữ ký của nữ idol với những tông màu đặc trưng của cô nàng. Thông tin này vừa mới được “rò rỉ” đã khiến cộng đồng làm đẹp trên thế giới, đặc biệt là người hâm mộ của Lisa cực kỳ phấn khích. Mặc dù còn chưa ra mắt nhưng loạt son đã được dự kiến sẽ sớm cháy hàng.

Chưa ra album, Lisa đã mang lại lợi nhuận cho YG mà chưa thành viên BLACKPINK nào làm được ảnh 5

Single album LALISA sẽ được phát hành với 4 phiên bản: Màu đen (BLACK Ver.), Màu vàng (GOLD Ver.), KiT ALBUM và phiên bản giới hạn Vinyl LP, thời gian mở pre-order từ 26/8 đến 9/9, tức là ngay từ bây giờ, bạn đã có thể order rồi. Single album sẽ được chính thức phát hành lúc 11 giờ trưa ngày 10/9 (giờ Việt Nam).

Chưa ra album, Lisa đã mang lại lợi nhuận cho YG mà chưa thành viên BLACKPINK nào làm được ảnh 9
Theo Goddess Lisa Vietnam Fanpage
Tin liên quan