Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục

HHT - Dương Tử chính là minh chứng rõ nét nhất cho việc “Chọn nhầm một chiếc váy. Fan cười suốt nhiều tuần”. Chỉ vì chọn váy không hợp với dáng vóc mà Dương Tử đã tự dìm hàng chính mình như thế này.
Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 1

Còn nhớ khi Dương Tử diện váy của NTK Công Trí, netizen đã xôn xao vì cô là ngôi sao Hoa ngữ đầu tiên lực chọn trang phục từ NTK nổi tiếng này. Nhưng dù váy rất đẹp, khán giả cũng phải thừa nhận kiểu váy trễ vai và có nhấn nhá phần eo hoàn toàn không hợp với Dương Tử.

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 2

Mới đây, Dương Tử tiếp tục chọn một mẫu váy có kiểu dáng tương tự để tham dự sự kiện. Ngay cả trong ảnh do studio tung ra và đã photoshop đến mòn chuột, Dương Tử vẫn lộ cánh tay và bờ vai tròn trịa, không hề mảnh mai như nhiều ngôi sao nữ khác.

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 3

Xem ảnh mà khán giả chụp trực tiếp ở sự kiện càng thấy Dương Tử chọn váy sai quá sai. Thiết kế này tiết lộ toàn bộ nhược điểm vóc dáng của cơ thể, chưa kể váy dường như hơi chật nên ôm sát vào thân hình Dương Tử.

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 4

Thêm vào đó, chất liệu vải bỏng cũng cộng thêm cho Dương Tử vài kí cân nặng, khiến cô chẳng còn thấy đường cong khi vòng eo tự nhiên tròn trịa hơn trông thấy.

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 5

So sánh hai bức hình thực tế và qua chỉnh sửa của Dương Tử thật sự khác biệt. Dương Tử vốn có vóc dáng mũm mĩm nên phải rất cẩn trọng khi chọn lựa trang phục và tiếc rằng lần này, cô lại đi nhầm vào ô "mất lượt".

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 6

Nếu như Dương Tử khéo chọn những thiết kế giấu kín vai và cánh tay thì nhìn cô đã thon thả đi rất nhiều. Như mẫu váy trắng này giúp Dương Tử gọn gàng, cao ráo hơn bao nhiêu.

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 7

Chiếc váy vàng cũng giúp Dương Tử nhận về nhiều lời khen vì từ kiểu dáng đến chất liệu đều giúp Dương Tử giấu hết nhược điểm. Phần thắt eo càng làm Dương Tử nhỏ nhắn hơn nữa.

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 8

Sau hai lần Dương Tử tự dìm hàng bản thân với váy trễ vai, netizen đồng loạt nhắn nhủ nữ diễn viên hãy chọn các mẫu váy có phần tay dài, vai bồng và thắt eo như thế này. Bởi đó mới là trang phục phù hợp với cô nhất.

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 9
Đôi khi không cần phải váy dạ hội cầu kỳ, Dương Tử thay đổi hình ảnh như thế này cũng nhận về rất nhiều lời khen. Trang phục đơn giản, có thắt lưng và màu đen thật sự giúp Dương Tử nhìn vừa thanh mảnh, vừa sang trọng.
Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm