“Chúa tể” Darth Vader đổi nghề, gã hề Pennywise câu mồi nạn nhân bằng giấy vệ sinh

HHT - Rạp chiếu phim không còn mở cửa, khán giả cũng không còn ra đường chơi... hàng loạt nhân vật trong “vũ trụ điện ảnh” bắt buộc phải thích nghi với diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19.

Tui là kẻ phản diện, tui ở nhà để không bị "liệng"

Trong diễn biến mới của dịch COVID-19, nhận thấy hàng loạt người dân đổ xô tích trữ… giấy vệ sinh, tài khoản Twitter của nhà văn Stephen King ("cha đẻ" của nhân vật Pennywise) đã tranh thủ “biến tác” cho nhân vật gã hề lừng danh này . 

Vốn trong hoàn cảnh người người nhà nhà thực hiện #social_distancing (giãn cách xã hội) thì chẳng ai cho Pennywise vào nhà rồi. Thế nên anh chàng phải “đổi chiến thuật” ngay và luôn!

“Chúa tể” Darth Vader đổi nghề, gã hề Pennywise câu mồi nạn nhân bằng giấy vệ sinh ảnh 1 “Xuống chơi với tui nè mọi người ơi, tui có giấy vệ sinh nè!”
“Chúa tể” Darth Vader đổi nghề, gã hề Pennywise câu mồi nạn nhân bằng giấy vệ sinh ảnh 2 Tạm dịch: Đáng lẽ ra năm nay tới lượt tui “hù” mọi người mà tự nhiên 2020 bị “cướp mất” hà…

Hay như Chúa tể các vì sao một thời - nhân vật phản diện “máu mặt” - Darth Vader cũng phải “gác kiếm giang hồ” chuyển sang làm tuyên truyền viên cho lối sống “kiểu mẫu” mùa dịch. 

“Chúa tể” Darth Vader đổi nghề, gã hề Pennywise câu mồi nạn nhân bằng giấy vệ sinh ảnh 3 Mong “cô Vy” sớm đi đi để tui lại về “múa kiếm” cho người hâm mộ nữa hà! - Ảnh: internet

Tui là anh hùng, tui không đi lung tung

Nếu bạn đã “cày” chán loạt phim về đại dịch hay thảm họa toàn cầu và đang tìm kiếm một bộ phim có đủ 2 tiêu chí: Vừa có sắc hồng tình yêu gà bông vừa phản ánh đúng tinh thần mùa dịch thì Five Feet Apart (Tạm dịch theo phong cách “Cô Vy”: Cách xa tui 1,5 mét nha!) chính là sự lựa chọn hợp tình hợp lý.

“Chúa tể” Darth Vader đổi nghề, gã hề Pennywise câu mồi nạn nhân bằng giấy vệ sinh ảnh 4 Five feet rồi nhưng nhớ mang khẩu trang nữa nha! Ảnh: CBS Films Inc.

Nói về “vũ trụ điện ảnh” của các siêu anh hùng thì không thể kể đến nhân vật sở hữu nhiều series “Ở nhà” nhất vũ trụ! Từ Spider Man: Homecoming (Người nhện: Trở về nhà) đến Spider Man: Far From Home (Người nhện: Xa nhà) và bây giờ thì chắc Tom Holland đang “trên phim trường” của Spider Man: Work From Home (Người nhện: Làm việc tại nhà) đây mà! 

“Chúa tể” Darth Vader đổi nghề, gã hề Pennywise câu mồi nạn nhân bằng giấy vệ sinh ảnh 5 Có vẻ như trước hết Người Nhện phải bắt đầu học cách nhận diện các thứ ngày, tháng, trong tuần như tụi mình thôi!

Bây giờ mọi người ra đường chỉ có một câu duy nhất “Giữ khoảng cách là nguyên tắc tồn tại duy nhất, tất cả những điều khác có hay không, không quan trọng.” Ngay cả khi bạn được gặp Thuyền trưởng Jack Sparrow đẹp trai ngoài đời thế này thì cũng nên giữ khoảng cách 2m cái đã nha!

“Chúa tể” Darth Vader đổi nghề, gã hề Pennywise câu mồi nạn nhân bằng giấy vệ sinh ảnh 6 Tạm dịch: (1) Tháng sau có tốt hơn hông chú? (2) Cũng có khả năng đó… (3) nhưng mà giờ thì mình giữ khoảng cách vậy ha - Ảnh: Bored Panda, phim: Finding Neverland
Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?