Chưa từng debut, nhưng nhóm nhạc nữ này hứa hẹn gây chấn động cả K-Pop

Chưa từng debut, nhưng nhóm nhạc nữ này hứa hẹn gây chấn động cả K-Pop
HHT - Chưa hề debut, nhưng Black Velvet chính là nhóm nhạc đang được kỳ vọng làm bùng nổ cả K-Pop.

K-Pop không thiếu các nhóm nhạc nữ có 9 thành viên vừa xinh đẹp vừa tài năng, nhưng nhóm nhạc bí ẩn này vẫn khiến cư dân mạng sửng sốt vì cô gái nào cũng xứng đáng được làm visual. Không chỉ có ngoại hình nổi trội, các thành viên của nhóm còn sở hữu kỹ năng hát, nhảy xuất sắc luôn.

Chưa từng debut, nhưng nhóm nhạc nữ này hứa hẹn gây chấn động cả K-Pop ảnh 1

Và bạn có biết đây là nhóm nhạc nào không? Chính là Black Velvet, phép cộng giữa Black PinkRed Velvet. Tóm lại, nhóm Black Velvet này mà debut thì trở thành tân binh khủng long ngay lập tức, fandom đông đảo hùng hậu khỏi nói luôn. Xưa nay, khán giả vẫn cứ nghĩ Black PinkRed Velvet có phong cách khác biệt, nhưng chẳng ngờ khi ghép 9 cô gái lại với nhau thì hài hòa đến không ngờ.

Chưa từng debut, nhưng nhóm nhạc nữ này hứa hẹn gây chấn động cả K-Pop ảnh 2

Các thành viên Black Velvet không chỉ hài hòa về mặt ngoại hình, mà tài năng cũng phân chia đồng đều, đủ tạo thành một nhóm nhạc hoàn chỉnh. Mỗi vị trí giọng hát chính, hát bè, đọc rap, vũ đạo đều có từ 1 đến 2 người đảm nhận được. Trưởng nhóm hay em út cũng có luôn.

Chưa từng debut, nhưng nhóm nhạc nữ này hứa hẹn gây chấn động cả K-Pop ảnh 3

Quan trọng nhất, bản thân 9 cô gái Black Velvet cũng rất thân thiết với nhau. Tuy đến từ hai công ty đối thủ, bị xem là cạnh tranh nhau quyết liệt nhưng trên thực tế, Black PinkRed Velvel luôn là đồng nghiệp tốt của nhau. Các thành viên vẫn nhắn tin qua lại, tay bắt mặt mừng khi có dịp gặp mặt, chẳng ngại khen ngợi đối phương trong các buổi phỏng vấn. Và nếu dự án Black Velvet trở thành sự thật, đó hẳn sẽ là sự kiện chấn động K-Pop và biết đâu hai ông lớn SM, YG sẽ chiều theo nỗi lòng của fan mà cho hai nhóm kết hợp với nhau.

Chưa từng debut, nhưng nhóm nhạc nữ này hứa hẹn gây chấn động cả K-Pop ảnh 4
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.