Chưa từng làm điều này bao giờ, nhưng Park Bo Gum lại diễn cực đạt trong “Encounter”

Chưa từng làm điều này bao giờ, nhưng Park Bo Gum lại diễn cực đạt trong “Encounter”
HHT - Không thể tin nổi Park Bo Gum đã 25 tuổi nhưng lại chưa từng làm điều này.

Sau khi phim Encounter kết thúc, Park Bo Gum đã tham gia nhiều buổi phỏng vấn để chia sẻ về bộ phim. Ngoài việc khoe rằng các thành viên nhóm nhạc BTS dù bận bịu vẫn cố gắng theo dõi Encounter và nhắn tin động viên anh chàng, thì Bo Gum còn tiết lộ một bí mật khác.

Chưa từng làm điều này bao giờ, nhưng Park Bo Gum lại diễn cực đạt trong “Encounter” ảnh 1

Trong mấy tập đầu tiên, có một cảnh khiến khán giả vô cùng thích thú là phân đoạn anh chàng Jin Hyuk uống say, khi được sếp Soo Hyun đưa về đã nhất quyết ép Soo Hyun phải ăn một miếng mực khô. Diễn xuất của Bo Gum trong đoạn này rất dễ thương, giúp trích đoạn ngắn này có lượng xem rất lớn khi được chia sẻ trên mạng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thế nhưng Park Bo Gum lại thú nhận rằng ngoài đời, anh chưa bao giờ uống đồ uống có cồn, thế nên chưa từng biết bị say là như thế nào. Khi đọc kịch bản đoạn này, Bo Gum đã rất băn khoăn không biết nên diễn xuất như thế nào. Rất may là kịch bản đã mô tả rất chi tiết những gì nhân vật Jin Hyuk cần làm, nên Bo Gum cứ bám sát theo đó, tạo nên diễn xuất rất tự nhiên, không hề bị gượng ép hay quá lố. Phản ứng của Song Hye Kyo trong cảnh này cũng rất ăn ý với Bo Gum.

Chưa từng làm điều này bao giờ, nhưng Park Bo Gum lại diễn cực đạt trong “Encounter” ảnh 2

Tuy nhiên, Bo Gum vẫn thấy rất ngượng ngùng khi xem lại cảnh đó, chỉ lo mình diễn không tới mà thôi. Còn khán giả thì không thể tin nổi Park Bo Gum đã 25 tuổi, nhưng lại chưa từng động vào đồ uống có cồn. Và mỗi khi đi ăn uống với bạn bè đồng nghiệp, dự tiệc mừng công các bộ phim thì Bo Gum chỉ chọn nước suốt hoặc nước ép trái cây mà thôi.

Thế này thì Park Bo Gum đúng là chàng trai lý tưởng đến từ hành tinh khác rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm