“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau “Chúc Khanh Hảo”, sức hút của Trịnh Nghiệp Thành tăng lên không ít. Chính vì thế, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn sớm được gặp lại “Thẩm Yến” đại nhân trong phim mới mang tên “Nhất Niệm Vĩnh Hằng”.

Gần đây, bộ phim cổ trang tình cảm hài nhẹ nhàng Chúc Khanh Hảo do Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên đóng chính đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ. Mặc dù không phải là phim được đầu tư lớn, vẫn còn những điểm trừ về nội dung lẫn kỹ xảo, nhưng khán giả yêu thích Chúc Khanh Hảo vì độ hài hước và ngọt ngào. Chuyện “cọc đi tìm trâu” trên phim không mới, nhưng chemistry siêu đỉnh giữa Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên đã trở thành sức hút lớn nhất của phim.

“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới ảnh 1

Trong Chúc Khanh Hảo, Trịnh Nghiệp Thành vào vai Kim lân vệ Thẩm Yến (nguyên tác là Cẩm y vệ), được gọi là Diêm Vương mặt lạnh nhưng kỳ thực bên trong rất ấm áp, tốt bụng. Thẩm Yến bề ngoài tỏ ra mệt mỏi khi bị Quận chúa Lưu Linh theo đuổi, nhưng kỳ thực trong lòng đã thích nàng Quận chúa từ lâu. Theo dõi màn cầm cưa, kéo - đẩy của Quận chúa Lưu Linh và Thẩm Yến, khán giả cảm thấy được giải trí, vui vẻ.

Ngoài ngoại hình sáng, Trịnh Nghiệp Thành còn được khen ngợi về diễn xuất trong Chúc Khanh Hảo, đặc biệt là các phân cảnh hành động. Không lạm dụng kỹ xảo giả trân như một số nam diễn viên đóng cổ trang ngày nay, Trịnh Nghiệp Thành tự thực hiện các cảnh hành động và được khen đẹp mắt, động tác dứt khoát và có lực.

“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới ảnh 2

Chúc Khanh Hảo đã phát sóng tập cuối, khép lại với kết thúc ngọt ngào đẹp lòng khán giả khi các cặp đôi trong phim đã có được hạnh phúc riêng thuộc về mình. Dù vậy, phải tạm biệt các nhân vật và diễn viên yêu mến là điều không khán giả nào mong muốn. Vì vậy, nhiều khán giả nóng lòng muốn bộ phim tiếp theo của Trịnh Nghiệp Thành sớm được lên sóng - đó là Nhất Niệm Vĩnh Hằng.

Nhất Niệm Vĩnh Hằng là bộ phim về đề tài tu tiên. Trong phim, Trịnh Nghiệp Thành thủ vai nam chính Bạch Tiểu Thuần. Trái ngược với tên của mình, Bạch Tiểu Thuần không ngây thơ “thuần khiết”, mà là một anh chàng siêu lầy lội, thích giúp đỡ mọi người theo cách riêng của mình, dù nhiều lúc chúng chỉ khiến mọi thứ rối tung rối mù.

“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới ảnh 3
“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới ảnh 4

Bạch Tiểu Thuần theo nguyên tác là một người nhát gan, sợ chết, nhưng thực chất nội tâm lại rất kiên định. Bản thân sợ trách nhiệm nhưng toàn gây ra những chuyện kinh thiên động địa, người trong thiên hạ khó lòng “sánh kịp”. Điều khiến nhiều người ấn tượng về Bạch Tiểu Thuần không phải là võ nghệ cao cường, mà là độ lầy “xuất chúng”. Chính vì thế, Nhất Niệm Vĩnh Hằng hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười ná thở.

Trên hành trình trở thành một anh hùng trẻ tuổi, Bạch Tiểu Thuần đã kết bạn với những người có tính cách kỳ quặc và lập thành một nhóm có một không hai trên đời. Anh chàng cũng rơi vào tình yêu với một cô gái xinh đẹp, giỏi giang. Cuối cùng, Bạch Tiểu Thuần đã cùng tất cả chiến đấu chống lại những kẻ ác tâm và tham vọng, mang đến hòa bình cho tất cả.

“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới ảnh 5
“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới ảnh 6

Nhất Niệm Vĩnh Hằng sở dĩ được ngóng đợi đến vậy vì nội dung hấp dẫn và nhân vật thú vị. Các cảnh hành động trong Nhất Niệm Vĩnh Hằng chắc chắn không làm khó được Trịnh Nghiệp Thành.

Diễn xuất của anh cũng khá biến hóa. Trước Chúc Khanh Hảo, Trịnh Nghiệp Thành đã đóng một số vai khác nhau, lúc thì ngây thơ hiền lành, có lúc lại giả vờ là trai hư, khi thì thâm trầm, lúc thì nghiêm túc ngay thẳng. Chính vì thế, màn hóa thân trở thành Bạch Tiểu Thuần vui tươi, nghịch ngợm, hoạt bát của Trịnh Nghiệp Thành sẽ rất hấp dẫn.

“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới ảnh 7

Nữ diễn viên sẽ sánh đôi cùng Trịnh Nghiệp Thành trong Nhất Niệm Vĩnh Hằng là Tôn Di. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên của Trần Tình Lệnh như “Lam Hi Thần” Lưu Hải Khoan, “Tống Lam” Lý Bạc Văn… Phim đã đóng máy từ năm ngoái, đang trong giai đoạn hậu kỳ và chờ ngày phát sóng chính thức.

“Chúc Khanh Hảo” kết thúc, các fan nóng lòng gặp lại Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".