Chúc mừng 5 chòm sao "chuyển vận", được vũ trụ hậu thuẫn trong 2 tháng cuối năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiêm tinh học dự báo, khi năm 2022 đang đi tới chặng đường cuối cùng sẽ có rất nhiều biến động xảy đến với 12 cung hoàng đạo trong thời gian tới. Với Top 5 chòm sao chuyển vận, các hành tinh dịch chuyển sẽ mang tới cho họ cơ hội để tạo ra sự đột phá.

Sư Tử

Chúc mừng 5 chòm sao "chuyển vận", được vũ trụ hậu thuẫn trong 2 tháng cuối năm 2022 ảnh 1

Sư Tử được dự đoán là một trong những chòm sao chuyển vận trong 2 tháng cuối năm 2022. Theo đó, bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn, nâng cấp hơn của chính mình đó Sư Tử.

Sao Thổ và sao Diêm Vương lần lượt đi thẳng sau quá trình nghịch hành trước đó sẽ trả lại cho cung hoàng đạo này sự tự tin vốn có. Nhờ vậy, bạn có thể đạt được phong độ đỉnh cao, làm việc không biết mệt mỏi, ra đời nhiều ý tưởng sáng tạo và thực tế.

Xử Nữ

Chúc mừng 5 chòm sao "chuyển vận", được vũ trụ hậu thuẫn trong 2 tháng cuối năm 2022 ảnh 2

Càng về cuối năm, Xử Nữ càng trở nên nổi bật về ngoại hình, thu hút ánh nhìn của mọi người. Phương diện sự nghiệp sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Những bạn làm việc chăm chỉ sẽ thu hoạch ngoài cả mong đợi nhờ ảnh hưởng từ năng lượng của sao Thổ. Ngay cả những nỗ lực thầm lặng của bạn cũng được nhìn nhận xứng đáng. Các khoản thu nhập hay lương thưởng cũng hậu hĩnh hơn so với thời gian trước đó.

Thiên Bình

Chúc mừng 5 chòm sao "chuyển vận", được vũ trụ hậu thuẫn trong 2 tháng cuối năm 2022 ảnh 3

Càng về cuối năm, Thiên Bình sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực trong công việc. Bạn sẽ thể hiện bản thân hơn cả mức thường ngày. Những gì bạn đạt được vô cùng xứng đáng, tốt đến mức người khác phải ghen tị.

Sao Kim cũng sẽ ở lại trong nhà tài chính của bạn một thời gian, tức là tài vận trong thời gian này khá tốt, tài khoản "rủng rỉnh". Nhờ vậy, Thiên Bình có thể mua sắm, ăn uống thoải mái. Cuối năm sẽ có khá nhiều khoản chi tiêu, sắm sửa và cả các bữa tụ họp. Do đó, tiền bạc dư dả giúp bạn thoải mái làm những việc mình muốn.

Đặc biệt, khi sao Thổ và sao Diêm Vương đã kết thúc quá trình nghịch hành, Thiên Bình có thể phát huy tốt hơn trong công việc. Hãy thở phào nhẹ nhõm và tự hào vì bạn chưa từng bỏ cuộc ngay cả lúc khó khăn nhất.

Song Tử

Chúc mừng 5 chòm sao "chuyển vận", được vũ trụ hậu thuẫn trong 2 tháng cuối năm 2022 ảnh 4

Đối với Song Tử, bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã và đang làm. Hai tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ giúp bạn thu hoạch được thành quả. Vận may về tài lộc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Việc kiếm tiền giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính, cũng mang tới cho bạn mức sống dư dả, thoải mái. Về chuyện tình cảm, sao Kim sẽ trợ giúp cho "vận đào hoa" của bạn trong tháng 11. Dù là người độc thân hay đã có đôi, mọi việc đều tốt đẹp với bạn.

Bạch Dương

Chúc mừng 5 chòm sao "chuyển vận", được vũ trụ hậu thuẫn trong 2 tháng cuối năm 2022 ảnh 5

Đứng vị trí đầu tiên trong số các chòm sao chuyển vận, vận may mà Bạch Dương nhận được trong 2 tháng tới khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trong giai đoạn này, không ai có thể vượt qua được Bạch Dương khi bạn được vũ trụ hậu thuẫn để vươn đến thành công.

Tựu chung lại, với sự bảo hộ của sao Thổ và sao Kim, Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều may mắn. Tài lộc không ngừng lên cao, sự nghiệp hanh thông, chuyện tình cảm cũng không có gì phải lo lắng.

Chúc mừng 5 chòm sao "chuyển vận", được vũ trụ hậu thuẫn trong 2 tháng cuối năm 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm