Chúc mừng đám cưới Jennifer Lopez và Ben Affleck, thì ra "yêu lại từ đầu" là có thật!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennifer Lopez và Ben Affleck đã chính thức kết hôn! Theo tạp chí People, cặp đôi đã tổ chức đám cưới bí mật và thực sự riêng tư ở Las Vegas vào cuối tuần rồi. Vậy là sau 18 năm chia tay và rồi lại hàn gắn, họ đã có cái kết đẹp như bao người mong đợi.

Chuyện yêu lại người cũ đã là hi hữu, đã vậy "yêu lại từ đầu" còn có kết quả là một đám cưới thì đúng là khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Lễ cưới của Jennifer Lopez và Ben Affleck diễn ra vào thứ Bảy ngày 16/7 và thực sự là một lễ cưới bí mật chứ không phải kiểu "nửa kín nửa hở" như một vài đám cưới bí mật khác, đó là một buổi lễ "siêu siêu nhỏ" - một nguồn tin chia sẻ với People. Theo các thông tin mà Los Angeles Times có được, Lopez cũng có kế hoạch đổi tên hợp pháp thành Jennifer Affleck, theo họ chồng.

Chúc mừng đám cưới Jennifer Lopez và Ben Affleck, thì ra "yêu lại từ đầu" là có thật! ảnh 1

Bức ảnh hiếm hoi trong lễ cưới vừa diễn ra do chính cô dâu chia sẻ.

Chúc mừng đám cưới Jennifer Lopez và Ben Affleck, thì ra "yêu lại từ đầu" là có thật! ảnh 2

Jennifer Lopez và Ben Affleck đã từng là một đôi đẹp đôi đến mức thống trị mọi tít báo những năm 2000. Gặp nhau khi quay bộ phim Gigli năm 2001, yêu rồi đính hôn vào cuối năm 2002 nhưng lại hủy hôn vào năm 2004, với lý do bị truyền thông chú ý quá mức. Cứ tưởng đoạn tình này thế là toang.

Chúc mừng đám cưới Jennifer Lopez và Ben Affleck, thì ra "yêu lại từ đầu" là có thật! ảnh 3

Sau 18 năm tan vỡ, họ quyết định cho nhau thêm một cơ hội.

Họ lại khiến cả thế giới kinh ngạc khi quay lại yêu nhau sau nhiều năm, sau khi cả hai đã có những hành trình riêng rất dài. Jennifer Lopez đã có 2 con sinh đôi 14 tuổi với chồng cũ là ca sĩ Marc Anthony. Trong khi đó Ben Affleck có 3 con với nữ diễn viên Jennifer Garner, bé lớn nhất đã 16 tuổi. Cả hai đã quay trở lại với nhau công khai vào tháng 5/2021 và đính hôn trở lại vào tháng 4 năm nay.

Chúc mừng đám cưới Jennifer Lopez và Ben Affleck, thì ra "yêu lại từ đầu" là có thật! ảnh 4

Đi một chặng đường riêng rất dài, cuối cùng họ lại chọn quay về bên nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn đầu năm nay, Jennifer Lopez chia sẻ rằng mối quan hệ của họ hiện tại khác xa với 18 năm trước. "Chúng tôi giờ đã có tuổi, trưởng thành và sáng suốt hơn. Chúng tôi đều có kinh nghiệm sống, có con và đều ý thức về tất cả mọi thứ".

Chúc mừng đám cưới Jennifer Lopez và Ben Affleck, thì ra "yêu lại từ đầu" là có thật! ảnh 5

Jennifer Lopez cũng chia sẻ về Ben: "Tôi cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc và tự hào khi được ở bên anh ấy. Đó là một câu chuyện tình đẹp mà chúng tôi có cơ hội thứ hai. Tôi chỉ cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi ở trong một mối quan hệ hạnh phúc và yêu thương, và tôi muốn làm mọi thứ có thể để bảo vệ và giữ cho nó được an toàn". Có lẽ cặp đôi đã rút kinh nghiệm, chính vì vậy lần này đám cưới không để lọt thông tin, hình ảnh ra ngoài mặc cho thiên hạ tò mò.

Chúc mừng đám cưới Jennifer Lopez và Ben Affleck, thì ra "yêu lại từ đầu" là có thật! ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm