Chúc mừng EXO, BTS và TWICE là ba nhóm nhạc được stream nhạc nhiều nhất trong năm 2017

Chúc mừng EXO, BTS và TWICE là ba nhóm nhạc được stream nhạc nhiều nhất trong năm 2017
HHT - Cho dù còn ba tháng nữa mới hết năm, nhưng EXO, BTS và TWICE đã dẫn đầu bảng xếp hạng các nghệ sĩ được stream nhạc nhiều nhất K-Pop đấy!

Bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất Hàn Quốc - Gaon Chart vừa công bố danh sách các nghệ sĩ K-Pop được stream nhạc nhiều nhất từ đầu năm 2017 đến giờ.

Chúc mừng EXO, BTS và TWICE là ba nhóm nhạc được stream nhạc nhiều nhất trong năm 2017 ảnh 1

Ở bên nghệ sĩ nam, nhóm EXO đã đứng đầu bảng với hơn 146 triệu lượt stream, và ca khúc được nghe nhiều nhất chính là Ko Ko Bop. Nhóm BTS đứng thứ hai với gần 130 triệu lượt stream và ca khúc được yêu thích nhất của BTSSpring day.

Chúc mừng EXO, BTS và TWICE là ba nhóm nhạc được stream nhạc nhiều nhất trong năm 2017 ảnh 2

Các chàng trai BIG BANG với ca khúc FXXK It đã bám sát nút BTS với 123 triệu lượt stream. Một nhóm khác cũng thuộc công ty YG Ent, nhóm WINNER hẳn sẽ rất vui mừng khi xếp thứ tư, với 112 triệu lượt stream và công lao lớn nhất thuộc về bài Really Really.

Chúc mừng EXO, BTS và TWICE là ba nhóm nhạc được stream nhạc nhiều nhất trong năm 2017 ảnh 3

Còn bên phía các nhóm nhạc nữ, TWICE xứng đáng dẫn đầu với một con số cao choáng ngợp: 271 triệu lượt stream, và đa số đều tập trung vào bài hit Knock Knock. Nhóm Red Velvet xếp thứ hai với 170 triệu lượt, và thật bất ngờ khi Rookie mới là bài được nghe nhiều nhất của Red Velvet.

Chúc mừng EXO, BTS và TWICE là ba nhóm nhạc được stream nhạc nhiều nhất trong năm 2017 ảnh 4

BLACKPINK đứng ở vị trí thứ ba, có hơn 145 triệu lượt stream và ca khúc đình đám nhất chính là Playing With Fire. Hai vị trí tiếp theo cũng rất bất ngờ: Mamamoo đứng thứ 4 với 138 triệu lượt stream, và I.O.I dù đã ngưng hoạt động vẫn leo lên thứ 5, với gần 69 triệu lượt stream nhờ ca khúc Downpour.

Còn ba tháng nữa mới hết năm 2017, nhưng xem ra vị trí trong bảng xếp hạng này sẽ khó mà thay đổi được khi những nhóm nhạc đầu bảng đều có lượng stream rất cao, bỏ xa các nhóm phía dưới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm