Chúc mừng Kang Daniel (Wanna One) và BTS có mặt trong Top 30 người trẻ xuất sắc nhất Hàn Quốc

Chúc mừng Kang Daniel (Wanna One) và BTS có mặt trong Top 30 người trẻ xuất sắc nhất Hàn Quốc
HHT - Tạp chí Forbes ấn bản Hàn Quốc vừa công bố danh sách 30 người trẻ gây ấn tượng mạnh nhất năm 2017. Và Kang Daniel cùng nhóm BTS đã có mặt trong bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng 2030 Power Leaders của tạp chí Forbes luôn được quan tâm vì độ chính xác và minh bạch. Hàng năm, Forbes ấn bản tại mỗi nước đều chọn ra 30 nhân vật trong độ tuổi từ 20 đến 30, có những thành tích nổi trội để vinh danh.

Chúc mừng Kang Daniel (Wanna One) và BTS có mặt trong Top 30 người trẻ xuất sắc nhất Hàn Quốc ảnh 1

Bảng xếp hạng 2030 Power Leaders được chia ra thành 6 lĩnh vực, bao gồm nghệ thuật, giải trí, thời trang và làm đẹp, công nghệ, sức khỏe, kinh tế. Trong mỗi lĩnh vực, Forbes sẽ chọn ra 5 gương mặt ấn tượng nhất để tạo thành danh sách 30 người trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc nhất trong năm. Và danh sách 2030 Power Leaders của năm 2017 tại Hàn Quốc đã gọi tên Kang Daniel (Wanna One) cùng nhóm BTS.

Chúc mừng Kang Daniel (Wanna One) và BTS có mặt trong Top 30 người trẻ xuất sắc nhất Hàn Quốc ảnh 2

Việc BTS có mặt trong danh sách này là hoàn toàn xứng đáng, khi các chàng trai đã lập được quá nhiều thành tích ngoạn mục. Bên cạnh các đột phá về âm nhạc thì BTS là sở hữu tài khoản Twitter đông người theo dõi nhất tại Hàn Quốc, được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness, xuất hiện trong nhiều lễ trao giải đình đám nước Mỹ.

Chúc mừng Kang Daniel (Wanna One) và BTS có mặt trong Top 30 người trẻ xuất sắc nhất Hàn Quốc ảnh 3

Kang Daniel tuy vừa mới debut cùng nhóm Wanna One trong năm 2017, nhưng những gì anh chàng làm được thì quá sức ấn tượng. Kang Daniel thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng các nghệ sĩ có chỉ số truyền thông cao tại Hàn Quốc, nhất cử nhất động của anh chàng đều được quan tâm sát sao.

Chúc mừng Kang Daniel (Wanna One) và BTS có mặt trong Top 30 người trẻ xuất sắc nhất Hàn Quốc ảnh 4

Trong bảng xếp hạng của Forbes còn có cả nữ diễn viên Kim Tae Ri. Trong năm 2017, Tae Ri đã có phim điện ảnh 1987 vô cùng thành công, và cô đang đóng phim truyền hình Mr. Sunshine cùng với Lee Byung Hun. Dự đoán sau khi Mr. Sunshine phát sóng, thì Kim Tae Ri sẽ còn nổi tiếng hơn nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm