Chúc mừng sinh nhật BTS - “Chú cá voi cô đơn” giờ đã hòa giọng cùng thế giới!

HHT - Hôm nay (13/6) là ngày kỷ niệm 7 năm debut của nhóm nhạc đình đám BTS, năm nay là một năm đặc biệt đối với các thành viên, vì con số 7 là con số cực kỳ có ý nghĩa với 7 thành viên của BTS.

Nhân dịp này, BTS cũng đã phát hành ca khúc We Are Bulletproof: The Eternal với hình ảnh hoạt hình mô phỏng lại quá trình 7 năm đầy thăng trầm của nhóm. Từ những khó khăn của những ngày đầu tiên, những ngày tháng Big Hit vẫn là một công ty nhỏ xíu không hề được đánh giá cao, thời gian đó, nhóm bị chê bai, bị cười nhạo, thậm chí còn bị âm thầm kìm hãm,... nhưng họ đã không từ bỏ.

Trong MV We Are Bulletproof: The Eternal, BTS đã mượn hình ảnh "chú cá voi cô đơn nhất thế giới" để nói về hành trình của nhóm. Giai đoạn đầu BTS cũng giống như chú cá voi đó, lạc lõng và cô đơn giữa biển showbiz, nhưng trải qua bao nỗ lực cố gắng, giờ đây dường như cả thế giới đã "hòa giọng" cùng họ.

Chúc mừng sinh nhật BTS - “Chú cá voi cô đơn” giờ đã hòa giọng cùng thế giới! ảnh 1

Cho dù tất cả các ca khúc của BTS đều là tiếng Hàn, không phải tiếng Anh, nhưng việc đó cũng không ngăn được độ phủ sóng của BTS trên toàn thế giới. Nhìn vào danh sách fan club của BTS hiện giờ, bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên vì nó trải dài khắp các châu lục, từ các nước có thể bạn chưa từng nghe tên ở châu Phi xa xôi, cho đến cộng đồng fan châu Âu "khó tính", rồi khắp châu Mỹ và đương nhiên đông đảo nhất vẫn là ở châu Á - Thái Bình Dương.

Chúc mừng sinh nhật BTS - “Chú cá voi cô đơn” giờ đã hòa giọng cùng thế giới! ảnh 2

Phần cuối MV tràn ngập sắc tím, khiến cho các fan lại liên tưởng đến câu quote nổi tiếng nhất được V tạo ra dành riêng cho cộng đồng ARMY, đó là I Purple You! - Câu nói lần đầu được V nói với các fan nhân dịp kỷ niệm debut 1000 ngày của BTS. Đó là vào tháng 11/2016, trước khi kết thúc đêm diễn, V đã nói với fan: I Purple You trong lúc ánh đèn màu tím huyền diệu ôm trọn sân khấu.

Chúc mừng sinh nhật BTS - “Chú cá voi cô đơn” giờ đã hòa giọng cùng thế giới! ảnh 3

Giải thích cho câu nói này, V đã nói với tất cả tâm huyết:

"Tím là gam màu cuối cùng trong dải màu của 7 sắc cầu vồng. Màu tím có nghĩa là chúng mình tin tưởng và yêu thương các bạn thật lâu. Mình đã tạo ra câu nói này đó. Mình ước rằng mình có thể ở bên các bạn thật lâu giống như ý nghĩa của màu tím. Chúng mình sẽ luôn tin tưởng và cùng bước lên từng bậc thang với các bạn. Các bạn không cần phải lúc nào cũng cố gắng giúp đỡ bọn mình đâu. Chỉ cần nắm lấy đôi tay và đi theo sự dẫn dắt của bọn mình, chúng ta sẽ đi đến một nơi thật cao, chúng mình sẽ biến hành trình này trở nên tươi đẹp".

Chúc mừng sinh nhật BTS - “Chú cá voi cô đơn” giờ đã hòa giọng cùng thế giới! ảnh 4

Câu nói đã trở thành câu nói truyền cảm hứng nhất của các chàng trai BTS dành cho các fan, và màu tím cũng đã trở thành màu đại diện cho cộng đồng ARMY. Và thật sự BTS đã làm được những điều họ nói, bao năm qua, 7 chàng trai giống như 7 thiên thần nhỏ đã truyền cảm hứng và những thông điệp quý giá tới biết bao người yêu âm nhạc trên thế giới này, họ đã thực sự bước lên đỉnh vinh quang cùng với cộng đồng fan của họ.

Hiếm có nhóm nhạc châu Á nào làm nên được những điều kỳ diệu như BTS đã làm, họ là niềm tự hào của Hàn Quốc nói riêng và của toàn châu Á nói chung. Fan đồng loạt mừng sinh nhật BTS trên khắp các nền tảng mạng xã hội, họ gửi đi thông điệp "We Purple You, BTS!" với lời chúc các chàng trai sẽ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và tràn ngập năng lượng, để tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời cho người hâm mộ. 

Chúc mừng sinh nhật BTS - “Chú cá voi cô đơn” giờ đã hòa giọng cùng thế giới! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.

Có thể bạn quan tâm