Chúc mừng sinh nhật V (BTS) ở SM Coex, ARMY bá đạo đến thế là cùng

Chúc mừng sinh nhật V (BTS) ở SM Coex, ARMY bá đạo đến thế là cùng
HHT - Quả thực là không ai ngờ các ARMY lại nói lời chúc mừng sinh nhật V theo cách bá đạo như thế này.

Sinh nhật V (BTS) đã trôi qua vào ngày 30/12, nhưng dư âm của nó thì vẫn khiến cộng đồng fan K-Pop bàn tán rất nhiều. Lý do chỉ vì địa điểm mà các ARMY chọn để phát hình ảnh mừng sinh nhật V.

Chúc mừng sinh nhật V (BTS) ở SM Coex, ARMY bá đạo đến thế là cùng ảnh 1

Nhiều năm nay, các fandom rất thích phát video mừng sinh nhật idol tại các màn hình lớn ở các tòa nhà hay quảng trường nổi tiếng, mà phổ biến nhất là quảng trưởng Thời đại ở New York (Mỹ). Nhưng năm nay, các ARMY lại chọn cách nói lời sinh nhật V ở ngay mặt tiền tòa nhà SM Coex mới bất ngờ.

Ai chẳng biết SM Coex vốn là đại bản doanh của ông lớn SM. Và ai cũng đinh ninh hai màn hình cực lớn ở phía trước tòa nhà, chỉ dành để trình chiếu những gì liên quan đến nghệ sĩ của công ty này mà thôi. Thế nên việc nhìn thấy hình ảnh V xuất hiện trên mặt tiền SM Coex, khiến các fan vô cùng thích thú.

Chúc mừng sinh nhật V (BTS) ở SM Coex, ARMY bá đạo đến thế là cùng ảnh 2

Được biết trước V, đã từng có Jisoo (Black Pink) cũng từng góp mặt trên màn hình này thông qua một video quảng cáo sản phẩm, càng cho thấy SM Ent không hề giữ riêng màn hình cho nghệ sĩ của họ, mà mọi người cứ tưởng như thế mà thôi. Rất nhiều fan K-Pop dã khen ngợi sự sáng tạo, độc đáo của ARMY, khi đã nghĩ tới địa điểm đầy bất ngờ này để chúc mừng sinh nhật V.

Và chắc chẳn sau khi biết rằng cứ trả tiền cho phía SM Ent là được chiếu video trên màn hình lớn của SM Coex, sẽ có nhiều fandom khác cũng làm theo ARMY cho mà xem.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm