Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn

HHT - Từ khóa liên quan đến sinh nhật Dương Mịch đang nằm top hot search Weibo, thế nhưng một bài đăng chúc mừng sinh nhật của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đang là đề tài quan tâm không kém.

Sáng ngày 12/9, từ khóa về sinh nhật Dương Mịch liên tục leo lên top tìm kiếm Weibo, người đẹp họ Dương nhận được không ít lời chúc mừng từ các nghệ sĩ, đồng nghiệp trong showbiz. Trong đó có người chị em cùng công ty giải trí Gia Hành - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn ảnh 1
Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn ảnh 2 Bài đăng chúc mừng sinh nhật Dương Mịch của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mỹ nhân Tân Cương đăng dòng trạng thái chúc mừng: “Năm nay không có ảnh chụp chung sinh nhật của tiểu tiên nữ. Mỹ nữ và mỹ nữ ở cùng một chỗ, có ai nghĩ phải lấy điện thoại chụp chung đâu. Yêu chị @Dương Mịch”. 

Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn ảnh 3
Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn ảnh 4 Tấm meme khiến fan Thái Từ Khôn nhớ đến quãng thời gian đen tối của thần tượng.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba không vô tình sử dụng hình ảnh là meme của Thái Từ Khôn. Được biết, sau thời gian debut cùng NINE PERCENT với vị trí Center, vì nổi tiếng sau một đêm mà Thái Từ Khôn từng có một thời gian dài bị Bilibili (trang đăng tải video của Trung Quốc) liên tiếp cắt ghép ác ý những video cực kì bạo lực gắn với các từ khóa như "bóng rổ", "rap"... Mà tấm hình Địch Lệ Nhiệt Ba dùng để chúc mừng sinh nhật Dương Mịch nằm trong số những meme bạo lực “bôi đen” Thái Từ Khôn thời gian trước đó.

Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn ảnh 5 Sau đó Địch Lệ Nhiệt Ba đã chỉnh sửa bài viết.
Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn ảnh 6 Và phải đăng Weibo xin lỗi vì hành động vô tình của mình.

Việc này khiến khá nhiều fan Thái Từ Khôn bức xúc, bởi chiếc meme khiến họ nhớ lại quãng thời gian đen tối, khó khăn của thần tượng. Sau những bình luận góp ý của fan Thái Từ Khôn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đăng bài xin lỗi và chỉnh sửa bài viết chúc mừng sinh nhật vừa đăng, người đẹp giãi bày: “Là do tôi ngu ngốc, gửi lời chúc mừng sinh nhật tới mỹ nữ lại nháo ra một khúc nhạc đệm, xin lỗi Tiểu Thái, xin lỗi mỹ nữ".

Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn ảnh 7 Chuyện bài đăng chúc mừng sinh nhật của Địch Lệ Nhiệt Ba đang tranh cãi gay gắt trên mạng Weibo.

Một bộ phận dân mạng cũng bày tỏ thông cảm cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều người cho rằng chắc hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba không hề biết nguồn gốc meme mình sử dụng, cô nàng không hề cố tình đụng chạm đến quá khứ bị “bôi đen” của Thái Từ Khôn. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận netizen cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đang “kiếm nhiệt” tiện thể PR cho hai phim mới là Trường Ca Hành Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Chúc sinh nhật Dương Mịch nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chửi vì “đụng chạm” Thái Từ Khôn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.